Người đàn ông 71 tuổi ở Louisiana bị cá sấu ăn thịt tại nhà sau cơn bão Ida


Slidell, Louisiana – Một người đàn ông 71 tuổi đã bị giết bởi một con cá sấu sau khi cơn bão Ida làm ngập nhà của ông ở Louisiana. Timothy Satterlee đã bị cá sấu bắt và kéo đi tại nhà của ông vào những giờ đầu của ngày thứ Hai ngày 30 tháng Tám khi người vợ của ông kinh hoàng chứng kiến cảnh tượng.

Người vợ của ông Satterlee, người được yêu cầu giấu tên, đã cố gắng cứu ông, nhưng con cá sấu đã cắn xé làm đứt cánh tay của ông Satterlee, và vì thế bà không thể làm cứu được ông.

Hài cốt của ông vẫn chưa được tìm thấy. Phóng viên cho biết cô đã được người dân địa phương nói rằng ông Satterlee là ‘một người cha rất tốt bụng và được yêu quý.’

Các đội tìm kiếm với một con chó chuyên về tử thi đã tìm kiếm dấu vết của Timothy Satterlee: “Họ đã tìm kiếm cho đến khi trời tối hôm qua, và tiếc là chúng tôi vẫn chưa xác định được vị trí của ông Satterlee”, ‘Khả năng cao là ông ấy đã qua đời, nhưng chúng tôi không thể kết luận cho đến khi chúng tôi tìm được thi thể.’

Vợ của ông Satterlee nghe thấy tiếng nước bắn tung tóe vào hôm thứ Hai, và đi ra ngoài nhà của họ trên đường Avery thì thấy con cá sấu đang tấn công chồng mình bên trong nhà kho ngập nước của gia đình.

Timothy Satterlee, pictured with his wife, right. He was killed in an alligator attack in Slidell, Louisiana, during Hurricane Ida on Monday

Bà vợ của ông Satterlee nói rằng bà đã có thể kéo chồng lên cầu thang, nhưng sau khi nhìn thấy mức độ thương tích của ông, bà đã xuống một chiếc ca nô và đi cầu cứu.

Con cá sấu sau đó được cho là đã quay trở lại để kết liễu ông Satterlee. Thời điểm xảy ra vụ việc, nhà của hai vợ chồng bị nước lũ bao vây và không có sóng điện thoại.

Vào thời điểm người vợ trở về nhà cùng với cảnh sát, người chồng đã biến mất nhưng vết máu được tìm thấy tại hiện trường. Những người tìm kiếm đã dành sáu giờ trong ngày hôm đó để tìm kiếm người đàn ông mất tích, nhưng vô ích.

Những người hàng xóm cho biết cá sấu rất phổ biến trong khu vực và được biết đến là chúng đến gần người vì một số người thường cho chúng ăn.

Bão Ida đổ bộ vào Chủ nhật với sức gió 150 dặm / giờ được xếp vào cơn bão mạnh thứ năm từng đổ bộ vào lục địa Hoa Kỳ. Cơn bão đã gây ra tình trạng mất điện trên diện rộng và tàn phá các hệ thống cấp nước, khiến 600.000 khách hàng không có nước sinh hoạt.

Ít nhất bảy người chết được cho là do cơn bão ở Louisiana, Mississippi và Alabama, trước khi tàn tích của hệ thống thời tiết di chuyển về phía đông, gây ra trận mưa kỷ lục ở một khu vực mà không có dự kiến ​​sẽ xảy ra một trận mưa nghiêm trọng và giết chết ít nhất 28 người từ Maryland đến New York.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://ktla.com/news/nationworld/search-continues-for-louisiana-man-who-went-missing-after-gator-ripped-off-his-arm-in-idas-floodwaters/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube