Người con lai Mỹ sở hữu súng ma, đạn lậu


Marina, California – Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông và thu giữ một khẩu súng ngắn ma, súng trường tấn công ma, đạn dược và băng đạn loại lớn tại một ngôi nhà trên Đại lộ Owen.

Theo cảnh sát, ban đầu họ biết về một vụ việc liên quan đến một nghi phạm nghiêm trọng là lạm dụng trẻ em và gây nguy hiểm cho trẻ em tại nhà, khiến các thám tử phải thực hiện lệnh khám xét vào khoảng 10:15 sáng thứ Ba.

Trong quá trình khám xét, cảnh sát cho biết K9 Riley của họ đã cảnh báo các sĩ quan về một khẩu súng ngắn, đạn dược và một khẩu súng trường tấn công ma không được bảo đảm an toàn được giấu trong nhà và sở hữu bất hợp pháp.

Cảnh sát đã bắt giữ Joseph Ordaz-Hoàng, 32 tuổi, và đưa anh ta vào Nhà tù Quận Monterey. Các nhà điều tra cho biết Ordaz-Hoàng phải đối mặt với nhiều tội danh bao gồm lạm dụng trẻ em, gây nguy hiểm cho trẻ em, sở hữu bất hợp pháp vũ khí tấn công và tàng trữ vũ khí hình sự. Tiền bảo lãnh tại ngoại của anh ta được ấn định là $50,000.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube