Người con gốc Việt đẩy mẹ văng khỏi nhà cao tầng rồi nhảy lầu tự tử


California – Một cựu sinh viên Đại học California, đã giết chết người mẹ 77 tuổi của mình bằng cách đẩy bà té xuống từ một tòa nhà trong khuôn viên trường rồi nhảy lầu tự tử, cảnh sát cho biết hôm thứ Tư.

Thi thể của bà Thảo Thái Nguyễn và  con trai Andrew Nguyễn Đoàn, 36 tuổi, đều ở Irvin, được tìm thấy vào chiều thứ Ba tại tòa nhà của School of Social Sciences, cảnh sát cho biết.

Các nhà điều tra xác định rằng Andrew Đoàn đã dẫn mẹ của mình đến và đẩy bà từ cầu thang xuống đất trước khi nhảy xuống theo sau.

Tom Vasich, phát ngôn viên của trường đại học, cho biết rằng Andrew Đoàn là sinh viên chuyên ngành khoa học sinh học tại trường từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 6 năm 2019 nhưng đã không tốt nghiệp.

Cảnh sát đã liên lạc với anh ta nhiều lần trong quá khứ. Lần gần đây nhất là vào năm 2019 và liên quan đến “những lo ngại về sức khỏe tâm thần”, tuyên bố cho biết. Các nhà điều tra đang cố gắng xác định động cơ của vụ giết người-tự sát này.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube