Người chồng ở Houston giết vợ sau khi vừa mới ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ


HOUSTON, TX – Một người đàn ông 41 tuổi ở Houston, Texas đã bị bắt vì tình nghi giết người vợ Châu Á của mình. Các nhà chức trách cho biết Christopher Collins bị cáo buộc đã sát hại vợ mình là Yuan Hua Liang vào ngày 18 tháng 11 và đã tốn nhiều thời gian để thuyết phục các cảnh sát rằng một kẻ đột nhập đã làm điều đó.

Các nhà chức trách cho biết thêm rằng cặp đôi này đã vừa ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 250.000 đô la hai ngày trước khi vụ giết người xảy ra.

Vào ngày 18 tháng 11, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ Collins, người đang ở phòng tập thể dục, yêu cầu kiểm tra sức khỏe cho người vợ đang ở nhà. Collins đã khai với cảnh sát rằng vợ anh ta đã gửi cho anh ta một tin nhắn rằng có kẻ đang đột nhập vào nhà. Collins khai rằng đã gọi cảnh sát sau khi không liên lạc được với cô.

Christopher Collins and Yuanhua Liang Signed a Life Insurance Policy. Two  Days Later, She Was Dead.
Who Is Christopher Collins? Killed Wife Yuanhua Liang After She Signed  $250,000 Life Insurance - Sleek Gist

Khoảng 5 giờ chiều, Collins về đến nhà của mình, nơi các sĩ quan đang có mặt và mở cửa cho họ. Bên trong, cô Liang được tìm thấy đã chết với một vết đạn ở đầu với một chiếc túi vải trên đầu. Theo tài liệu của tòa án, các nhà giám định y tế cho biết chiếc túi được đặt trên đầu cô sau khi cô qua đời.

Các nhà điều tra không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu đột nhập nào và không có gì bị đánh cắp. Cảnh sát cũng ghi nhận có bốn con chó ở sân sau.

Khi giới chức thẩm vấn Collins tại sao anh ta không về nhà vội vàng, anh ta bị cáo buộc nói với họ rằng vợ anh ta có xu hướng mắc chứng hoang tưởng.

Có camera an ninh ở nhà nhưng Collins nói rằng chúng chỉ để phát trực tiếp online nên không có ghi hình. Nhưng các nhà chức trách cho biết Collins đã không kiểm tra chúng khi vợ anh ta nhắn tin cho anh ta.

Collins cũng bị cáo buộc nói với cảnh sát rằng anh ta không giữ súng hoặc “đạn thật” và họ không có bất kỳ bảo hiểm nhân thọ nào. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy một tài liệu về bảo hiểm nhân thọ với giá 250.000 đô la trên một chiếc bàn được ký hai ngày trước khi vụ án mạng xảy ra. Cảnh sát cũng tuyên bố đã tìm thấy một viên đạn trực tiếp cỡ .22 trong túi của Collin. Christopher Collins hiện đang ở trong Nhà tù Quận Harris với một khoản tiền bảo lãnh tại ngoại là 150.000 đô la.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://abc13.com/harris-county-crime-husband-arrested-in-wifes-death-woman-found-dead-home-investigation/11269659/ https://nypost.com/2021/11/28/texas-man-christopher-collins-accused-of-killing-yuanhua-liang-after-she-signed-life-insurance-policy/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube