Người chồng gốc Việt giết vợ rồi tự sát ở ngoại ô Atlanta


Tucker, GA – Cảnh sát Quận DeKalb đã xác định được danh tính của hai người được tìm thấy bị bắn chết vào ngày 9 tháng 12 tại Henderson Park ở Tucker.

Cảnh sát đã xác nhận rằng cô Angelina Lai Yen Boey, 33 tuổi, bị chính chồng cô, Dũng Phi Nguyễn, 34 tuổi, bắn chết.

Trong khi cảnh sát chưa công bố động cơ cho các phương tiện truyền thông, một quỹ GoFundMe cho cô Boey do gia đình cô tạo ra để trang trải chi phí tang lễ – đã cho biết cô là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Tài khoản GoFundMe cho biết: “Chúng tôi được cảnh sát cho biết cô ấy là nạn nhân của bạo lực gia đình – bằng việc giết người – tự sát – bị chính người bạn đời thân thiết của cô ấy giết chết và sau đó đã tự kết liễu đời mình”. “Mặc dù cuộc đời của cô ấy đã diễn ra trong một khoảnh khắc bi thảm, nhưng chúng tôi muốn ghi nhớ những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà cô ấy đã chia sẻ với gia đình và bạn bè của mình, để lại một di sản ấm áp và tình yêu vĩnh cửu.”

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.cbs46.com/news/update-man-woman-who-died-in-murder-suicide-at-henderson-park-identified/article_ecbb1a72-59d8-11ec-ace0-ef219327be5f.html https://www.ajc.com/news/friends-grieving-woman-killed-in-apparent-murder-suicide-near-dekalb-park/7QJSVVSR35ALTKQYEYXXLYSBZM/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube