Người chèo thuyền kayak 74 tuổi mất tích trên biển


Keyport, New Jersey – Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ đã đình chỉ việc tìm kiếm một người chèo thuyền kayak bị mất tích ở New Jersey hôm thứ Hai, nhà chức trách cho biết.

Theo Cảnh sát biển, chiếc thuyền kayak của Zhenjiang Ding được tìm thấy gần Công viên Phố Cedar ở Keyport vào khoảng 6:30 chiều thứ Hai. Nhà chức trách cho biết đồ đạc cá nhân của người đàn ông 74 tuổi cũng được tìm thấy nhưng không thấy ông ở khu vực này.

Sỹ quan Jonathan Andrechik, phó chỉ huy Lực lượng Cảnh sát biển New York cho biết: “Những suy nghĩ và lời chia buồn chân thành của chúng tôi xin gửi đến gia đình và bạn bè của Zhenjiang Ding”. “Việc đưa ra quyết định đình chỉ tìm kiếm luôn khó khăn. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của tất cả các cơ quan tham gia tìm kiếm này


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube