Người cha hồi phục sau khi bị bắn 3 phát trong một vụ cướp khi ddi cùng bạn gái và con nhỏ


Seattle, Washington – Vào đêm Lễ Tình Nhân, Yuttana Chanthakhoun và bạn gái Chanh Saechao đang xuống xe và chuẩn bị bế những đứa con nhỏ của họ từ băng ghế sau thì họ nói rằng có hai người đàn ông cầm súng đã nạp đạn tiến đến và yêu cầu họ giao nộp đồ đạc.

Vụ cướp có vũ khí đã xảy ra bên ngoài ngôi nhà của cặp vợ chồng ở Rainier Beach vào ngày 14 tháng 2 vào khoảng 11 giờ tối.

Saechao nói: “Chúng tôi tấp vào chỗ đậu xe và vừa định đưa các con của chúng tôi ra khỏi xe thì họ tiếp cận từ phía sau, họ đã rút súng ra chĩa vào chúng tôi và yêu cầu chúng tôi giao nộp đồ đạc”.

Chanthakhoun đã không suy nghĩ kỹ. Anh nói rằng đã rút súng ra để bảo vệ bản thân và gia đình.

Chanthakhoun nói: “Khi tôi nhìn thấy điều đó, tôi phải ngay lập tức lấy súng của mình ra. “Tôi đã cố nạp đạn cho khẩu súng và lúc này họ bắn vào tôi.”

Một cửa hàng sửa chữa ô tô gần đó đã ghi lại cảnh đấu súng qua camera giám sát.

“Thật nực cười, tôi không thể tin nổi”, Phillip Nguyễn, chủ tiệm sửa xe Rose Street Auto, nói. “Trên video đó là cảnh hành động của tội phạm thực sự tồi tệ, rất tồi tệ quanh đây.”

Phillip Nguyễn cho biết tội phạm đã gia tăng xung quanh cửa hàng của ông kể từ khi đại dịch bắt đầu. Ông đã từng bị đột nhập trước đây và những viên đạn cũng đã xuyên qua mặt sau của cơ sở kinh doanh của ông.

Phillip Nguyễn cho biết rằng không cảm thấy an toàn lắm. “Muốn chuyển ra khỏi khu vực này, nhưng đó là việc của tôi, đặc biệt là với một doanh nghiệp nhỏ như chúng tôi.”

Vụ xả súng xảy ra ngay cạnh các con của Chanthakhoun. Đứa lớn nhất mới 5 tuổi. “Một trong số chúng đang khóc và còn quá nhỏ để biết chuyện gì đã xảy ra. Đứa còn lại mới 5 tuổi và bé đã nhìn thấy mọi thứ. Chúng tôi chỉ hy vọng điều đó không ảnh hưởng đến con bé”, cặp vợ chồng nói.

Chanthakhoun rất biết ơn vì được sống. Gia đình của Yuttana Chanthakhoun đã thành lập một trang GoFundMe để giúp anh chữa bệnh, hồi phục và thanh toán hóa đơn y tế trong thời gian anh không thể làm việc.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube