Người cha gốc Châu Á nói với sinh viên da màu “Cút về nước của mày”


Video trên TikTok đã lan truyền trong tuần này cho thấy một thanh niên da đen bị một người đàn ông châu Á la hét trong phòng ký túc xá đại học.

Video được đăng bởi @graccxx với chú thích “Bố của bạn cùng phòng của tôi quấy rối bạn trai tôi vì không đeo khẩu trang trong phòng của tôi. Hãy chia sẻ video này. ”

Đoạn video có hơn 6,9 triệu lượt xem cho thấy cảnh cha của người bạn cùng phòng mắng bạn trai vì không đeo khẩu trang. Khi anh ta cố gắng đáp lại, người cha càng tức giận hơn và ông ta hét lên yêu cầu cậu sinh viên hãy ngậm miệng lại và đeo khẩu trang vào.

Sau đó, người cha hỏi người sinh viên rằng anh ta có nói tiếng Anh không. Khi người thanh niên trẻ cố gắng đáp lại, người đàn ông châu Á tức giận hét lên, “Được rồi, mày không nói tiếng Anh, vậy thì mày nên cút về nước của mày! Tao không biết mày đến từ đâu! ”

Người thanh niên trẻ và người cha đã đối mặt với nhau. Khi người thanh niên hỏi rằng liệu toàn bộ chuyện này có phải là một trò đùa hay không. Người đàn ông châu Á tiếp tục tức giận hơn và bắt đầu vỗ vào ngực của mình, nói với người thanh niên, “Tao đến từ Hồng Kông! Tao biết tiếng Anh, ”dường như đang cố gắng để khiến người thanh niên đấu với ông ta.

Tác giả của video, hiện đang theo học tại Đại học Pittsburgh, bày tỏ trong phần bình luận rằng cô ấy âm thầm quay video vì “cảnh sát trường đang trên đường đến và cần bằng chứng video. Cô cũng nói rằng bạn cùng phòng của cô đã bảo vệ cha cô trong toàn bộ sự việc. Có thể nghe thấy người thanh niên hỏi người bạn cùng phòng tại sao cô ấy lại để bố của cô nói chuyện với anh ta theo cách đó. Cô gái quay video cũng khẳng định mẹ của người bạn cùng phòng đã cố gắng ngăn cô quay video.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://newsone.com/4224113/asian-dad-tells-young-black-college-student-to-go-back-to-your-country/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube