Người cha cầu xin sự giúp đỡ để tìm kiếm con trai, người đã biến mất sau tai nạn trên đường


San Bernardino, California – Các nhà chức trách đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng để tìm kiếm một người đàn ông 28 tuổi mất tích sau một vụ tai nạn xe cuối tháng Ba trên một con đường miền núi ở Nam California.

Derrick Kwan, của Diamond Bar, đã được thông báo mất tích cho Sở Cảnh sát Quận Los Angeles vào ngày 28 tháng Ba. Cha của nạn nhân đã đưa ra một lời cầu xin giúp đỡ để tìm ra con trai của mình.

“Tôi hiểu đây là một trường hợp rất nhỏ đối với họ, nhưng anh ấy là tất cả những gì tôi có,” ông nói. “Anh ấy là con trai duy nhất mà tôi có.”

Kwan rời nhà cha mẹ mình vào khoảng 11 giờ sáng ngày 27 tháng 3, với kế hoạch đi bộ đường dài ở khu vực Lake Arrowhead. Cảnh quay giám sát từ ngôi nhà cho thấy anh rời đi vào thời điểm đó – đó là lần cuối cùng mọi người nhìn thấy Kwan.

Báo cáo tiếp nối một chuỗi sự kiện bí ẩn một ngày trước đó ở Dãy núi San Bernardino phía đông Los Angeles. Một nhân viên Tuần tra Đường cao tốc California đã bắt gặp Kwan và một người khác đang thay lốp xe trên một chiếc ô tô khi rẽ trên đường Highway 138. Cả hai đã từ chối lời đề nghị hỗ trợ của sĩ quan.

Khoảng 40 phút sau, sĩ quan cảnh sát đã trả lời báo cáo về một vụ tai nạn ô tô trong khu vực của Quốc lộ 138, phía Tây của Đường Crestline Cutoff, ở Crestline. Một trong những phương tiện là một chiếc Toyota màu bạc mà viên sĩ quan đã nhìn thấy trước đó. Nó đã được đăng ký dưới tên của Kwan, Sở Cảnh sát Quận San Bernardino cho biết trong một tuyên bố.

Một người đàn ông phù hợp với mô tả của Kwan đã được nhìn thấy rời khỏi hiện trường vụ tai nạn với những chiếc túi lớn, các nhân chứng nói với nhà chức trách. Viên chức CHP đã tìm kiếm Kwan trong khu vực, nhưng không thể xác định được vị trí của nạn nhân.

Vào ngày 31 tháng 3, Sở cảnh sát Quận San Bernardino đã tìm kiếm Kwan, và một đội tìm kiếm cứu nạn cũng đã tìm kiếm ngày 3 và 5 tháng 4 tại khu vực nơi Kwan được nhìn thấy lần cuối. Cảnh sát và tình nguyện viên đã trao một bức ảnh gần đây của Kwan cho người dân và các doanh nghiệp.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ mất tích đều được yêu cầu liên hệ với Sở cảnh sát Twin Peaks. Người gọi muốn giấu tên có thể gọi đến Đường dây nóng của We-tip theo số 1-800-782-7463

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.nbclosangeles.com/news/local/derrick-kwan-missing-san-bernardino-mountains-diamond-bar/2864264/

https://www.cbsnews.com/losangeles/news/search-continues-for-missing-diamond-bar-man-derrick-kwan-last-seen-before-hiking-trip/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube