Người cao tuổi châu Á bị tấn công trên xe buýt San Francisco


California – Một cụ bà 79 tuổi bị kẻ tấn công đá vào bụng trên một chiếc xe buýt ở San Francisco đang cảm ơn những hành khách đã đến giúp đỡ bà sau khi bị tấn công vô cớ.

Người phụ nữ, chỉ muốn được xác định danh tính là Lisa đã lên xe buýt vào ngày 3 tháng 12, khi kẻ tấn công bà bắt đầu cuộc tấn công tàn bạo của mình mà không có dấu hiệu nào báo trước.

Bà Lisa chỉ cao chưa đầy năm feet và bắt đầu check vé vào máy khi vừa lên xe buýt. Đó là khi kẻ tấn công tiến đến và đạp thẳng vào bụng của bà, làm bà té xuống sàn xe.

Nạn nhân tự hỏi liệu nghi phạm, kẻ được nhìn thấy mặc áo khoác có mũ trùm đầu màu đỏ gạch và quần tối màu, đã nhắm vào bà vì bà là người Indonesia hay không.

Cảnh sát cho biết: “Chúng tôi chưa xác định hoặc tìm thấy bằng chứng cho thấy vụ việc này là một tội ác có động cơ căm thù chủng tộc. Nghi phạm không lấy bất cứ thứ gì từ nạn nhân, có lẽ vì những hành khách khác đã can thiệp. “Cảm ơn rất nhiều vì đã cứu mạng tôi. Cảm ơn vì đã giúp tôi, Chúa phù hộ cho họ.”

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube