Nghi phạm trong vụ giết người nhập viện sau vụ tai nạn xe


Appleton, Wisconsin – Một người đàn ông bị truy nã liên quan đến vụ nổ súng chết người ở Appleton đã được xác định vị trí sau một vụ tai nạn ở Sheboygan. Yia Lor, 37 tuổi, được đưa đến bệnh viện hôm thứ Ba. Anh ta được liệt kê trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát Appleton tin rằng Lor có thông tin về vụ sát hại Paul A. Rhoads, 56 tuổi, ở Appleton, ngày 22 tháng 1, người được tìm thấy trên đường với vết thương do đạn bắn ở dãy nhà 1200 N. Briarcliff Drive. Rhoads chết sau đó tại bệnh viện. Cảnh sát Appleton cho biết cuộc điều tra đang diễn ra, nhưng họ không tin rằng đây là một tội ác ngẫu nhiên.

Vào ngày 7 tháng 2, Lor đã dính vào một vụ tai nạn sau khi chạy trốn khỏi một điểm dừng giao thông ở Sheboygan. Các cảnh sát đã cố dừng xe của anh ta ở Đường N 13. Ban đầu anh ta ngồi ở ghế hành khách của chiếc xe, nhưng đã nhảy vào ghế tài xế và phóng đi với tốc độ cao. Anh ta tiếp tục đi về phía nam trên Đường N 10 và đâm vào một phương tiện khác sau khi không dừng lại ở biển báo dừng.

Chiếc xe thứ hai tông vào một chiếc xe thứ ba đang đi về phía bắc trên Đường N 10. Lor đâm vào một ngôi nhà trước khi dừng lại ở ngôi nhà thứ trên Phố N 10. Lor đã được đưa đến bệnh viện vì những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Tài xế của chiếc xe thứ hai đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng.

Bất kỳ ai có thông tin có thể giúp cơ quan chức năng điều tra trường hợp này, hãy gọi (920) 832-5540.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube