Nghi phạm người Việt bị bắt cùng 3 người trong băng đảng trộm cắp, lừa đảo


Reno, Nevada – Bốn người, trong đó có một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt sau những cáo buộc tội liên quan đến gian lận ở Nam Reno vào sáng thứ Ba.

Theo Sở Cảnh sát Sparks, vào khoảng 9 giờ 30 sáng ngày 25 tháng 10, Chương trình Tái phạm Bắc Nevada và Lực lượng Đặc nhiệm Đường phố An toàn của FBI đã tổ chức một cuộc điều tra chung về nhiều nghi phạm sống trong một khu nhà ở khu vực Kenai Drive và Double Diamond. .

Trong quá trình điều tra, nhà chức trách đã xác định và bắt giữ bốn đối tượng ở đây vì tội lừa đảo. Cảnh sát Sparks cho biết cả bốn người đã hợp tác trong quá trình điều tra.

Karen Williams 46 tuổi bị bắt vì cản trở một sĩ quan.

Sean McManus, 55 tuổi bị bắt theo lệnh từ quận Lyon vì tội trộm cắp vặt và trộm giấy tờ tùy thân để tránh bị truy tố.

Cường Đặng 52 tuổi bị bắt về hai tội tàng trữ một công cụ giả mạo, hai tội cố gắng tạo ra hóa đơn hư cấu, hai tội cố gắng giả mạo lấy tiền và tàng trữ chất ma túy.

Tehki Bill, 32 tuổi: Bill bị bắt với bốn tội danh sở hữu một công cụ giả mạo, bốn tội danh cố gắng tạo ra hóa đơn hoàn toàn hư cấu, bốn tội danh cố gắng giả mạo lấy tiền, ăn cắp danh tính, sở hữu một chất bị kiểm soát, và sở hữu máy móc làm đò giả.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://snbc13.com/drug-bust-nets-5-arrests-1-ton-of-cannabis/https://www.2news.com/news/four-in-police-custody-as-part-of-safe-streets-repeat-offender-program/article_9d5cb9bc-5497-11ed-844a-7fdb8d46602b.htmlhttps://www.kolotv.com/2022/10/26/4-reno-residents-arrested-fraud-charges/https://mynews4.com/news/local/4-arrested-for-fraud-related-crimes-in-south-reno-tekhi-bill-cuong-dang-sean-mcmanus-karen-williams-theft-controlled-subtance-sparks-police-department-kenai-drive-double-diamond-northern-nevada-repeat-offender-program-fbi-safe-streets-task-force-


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube