Nghi phạm gốc Việt bị bắt sau khi bắn vào đầu một người và cướp xe


NAPA, California – Một người đàn ông gốc Việt 42 tuổi đang bị giam giữ sau một vụ nổ súng khiến một người lái xe bị thương trên state Highway 29 ở Napa vào sáng thứ Sáu và một vụ cướp xe xảy ra vài phút sau đó ở khu vực trung tâm của thành phố, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Napa.

Nghi phạm Tường Nguyễn bị cáo buộc về vụ nổ súng mà cảnh sát đã tiếp ứng vào khoảng 6:40 sáng trên state Highway 29, gần giao lộ với state Highway 221. Các quan chức của cảnh sát trưởng cho biết nạn nhân bị bắn qua cửa sổ hành khách khi lái xe và bị trúng đầu, nhưng đã có thể gọi 911 và được đưa đến bệnh viện.

Sau đó vào lúc 6:48 sáng, cảnh sát Napa phản ứng với một vụ cướp xe được báo cáo trong khu vực đường Franklin và Clay và truy tìm chiếc xe bị đánh cắp trên state Highway 221 gần Streblow Drive, nơi Tường Nguyễn bị tạm giữ. Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng, nạn nhân của vụ cướp xe không khai báo bị thương.

Bất kỳ ai có thêm thông tin về vụ nổ súng hoặc cướp xe đều được yêu cầu gọi cho bộ phận điều tra của cảnh sát theo số (707) 253-4458.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://abc7news.com/shooting-in-napa-ca-california-29-carjacking-tuong-nguyen/11578889/ https://www.nbcbayarea.com/news/local/north-bay/shooting-investigation-on-highway-29-in-napa-county/2816521/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube