Nghi phạm gốc Việt ăn trộm xe bị bắt sau cuộc đối đầu căng thẳng


Sunnyvale – Một người đàn ông 56 tuổi đã bị bắt vì tội ăn cắp xe sau một cuộc đối đầu căng thẳng với lực lượng cảnh sát.

Các quan chức của Sở An toàn Công cộng Sunnyvale đã thông báo về vụ bắt giữ Thảo Dương vào ngày thứ Hai, 8 tháng 12. Vụ việc bắt đầu vào khoảng 10:45 tối trong khu vực đường Poplar Avenue và Poplar Court.

Theo các điều tra viên, Thảo Dương, người đang bị quản chế vì đã phạm tội trước đó, đã lấy trộm chiếc xe vào đầu ngày.

Lực lượng chức năng phát hiện Thảo Dương đang định chạy trốn. Nhưng cuối cùng thì ông ta đã dừng lại ở góc đường Poplar Avenue, nơi bắt đầu xảy ra vụ đối đầu.

Các sĩ quan tuần tra, một đội xử lý khủng hoảng, một đội máy bay không người lái và các sĩ quan đội chiến thuật đặc biệt, đã dồn Thảo Dương vào chiếc xe bị đánh cắp, và cuối cùng thương lượng để ông ta đầu hàng vào khoảng 2 giờ sáng.

Thảo Dương đã bị bắt giam mà không có thêm sự cố nào.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube