Nghi Phạm Gốc Á Trốn Khỏi Bệnh Viện Bằng Ga Trải Giường, Trèo Ra Ngoài Cửa Sổ


New York – Cuộc săn lùng một kẻ bỏ trốn vẫn tiếp tục. Các quan chức cho biết Yenchun Chen, 44 tuổi, đã bị bắt vào ngày 31 tháng 7 vì sở hữu chất bị kiểm soát.

Ông ta đã được đưa đến Mount Sinai Beth Israel ở Gramercy Park vào thứ Sáu để được chăm sóc y tế. Nhưng Chen đã trốn khỏi bệnh viện vào khoảng 4:40 chiều Thứ Tư.

Cảnh sát cho biết Chen đã trốn thoát bằng cách buộc các tấm ga trải giường lại với nhau và tuột xuống bên hông bệnh viện từ cửa sổ tầng năm. Sau đó ông ta lên taxi và rời đi.

Bất cứ ai có bất kỳ thông tin nào đều được yêu cầu gọi đến đường dây nóng của NYPD’s Crime Stoppers theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc đối với tiếng Tây Ban Nha, 1-888-57-PISTA (74782). Bạn cũng có thể gửi mẹo qua trang web của họ hoặc qua DM trên Twitter, @NYPDTips. Tất cả các cuộc gọi được giữ bí mật


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube