Nghi phạm giết người phụ nữ Châu Á ở tiệm mát xa bị bắt


ALBUQUERQUE, N.M. – Hai nghi phạm trong vụ giết người phụ nữ Châu Á trong tiệm massage đã bị bắt. Nghi phạm Juan Carlos Hernandez, phải đối mặt với thẩm phán hôm thứ Hai. Các công tố viên lập luận rằng Hernandez phải bị giữ lại trong tù cho đến khi xét xử.

Hernandez, cùng với Jorge Rivera-Ramirez, bị buộc tội giết bà Sihui Fang. Các công tố viên nói rằng mọi việc bắt đầu như một vụ cướp bạo lực tại Wonderful Massage trên đường Menaul Boulevard.

Shonetta Estrada, công tố viên cho biết: “Khi nạn nhân cố gắng chạy ra khỏi cửa trước, họ đã nắm tóc của bà kéo ngược lại vào bên trong. Bà Fang đã cố gắng tự vệ và bà đã “bị bắn khắp người”. Nạn nhân đã qua đời vì vết thương của bà.

Rivera-Ramirez được cho là đã bị thương trong trận đấu súng và đã gọi cho 911. Hernandez đã bỏ trốn trước khi các cảnh sát đến. Các công tố viên lập luận rằng không ai được an toàn khi nghi phạm vẫn còn bên ngoài.

Người bào chữa cho rằng Hernandez không có tiền án tiền sự. “Anh ta không bị án gì, ngay cả một giấy phạt giao thông, anh ta chưa bao giờ phạm tội và anh ta còn rất trẻ”, người bào chữa cho biết.

Luật sư của nghi phạm cũng cố gắng bày tỏ nghi ngờ về vụ án – nói rằng những lời khai từ đồng bị cáo Rivera-Ramirez không thể tin cậy được. “Về cơ bản, đồng bị cáo cố gắng đổ hết lỗi vào thân chủ của tôi và sau đó phải kể lại câu chuyện của anh ta – vì vậy anh ta không đáng tin cậy.”

Và chỉ ra rằng trong tuần trước – đã có một vụ cướp và giết người phụ nữ Châu Á khác tại một cơ sở kinh doanh massage.“Đó không thể là khách hàng của tôi vì khách hàng của tôi đã bị giam giữ suốt thời gian qua.”

Thẩm phán Stan Whitaker đã đứng về phía các công tố viên và ra lệnh giam giữ Hernandez. Nghi phạm sẽ ra tòa trước đại bồi thẩm đoàn vào thứ Sáu.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.koat.com/article/abq-friends-speak-out-massage-business-shooting/38903690 https://www.kob.com/albuquerque-news/suspect-in-massage-spa-homicide-will-stay-behind-bars-until-trail/6401045/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube