Ngã xuống hồ trong khi đi tàu, một người Việt thiệt mạng


SHREWSBURY, MA – Một người đàn ông gốc Việt đã chết và một người khác bị thương vào chiều thứ Bảy trong một chuyến đi thuyền trên Hồ Quinsigamond vào một ngày thời tiết xấu.

Cảnh sát Worcester đã xác nhận các chi tiết trong một thông báo hôm Chủ nhật sau khi có sự hiện diện khẩn cấp của nhiều đơn vị cấp cứu ở khu vực North Regatta Point vào đêm hôm trước.

Cảnh sát cho biết lần đầu tiên họ nhận được cuộc gọi trước 6 giờ chiều. vào thứ bảy. Cảnh sát Môi trường Tiểu bang và Sở Cứu hỏa Worcester bắt đầu tìm kiếm hai nạn nhân được báo cáo là đã bị văng khỏi thuyền.

Sở Cứu hỏa Worcester đã giải cứu được một trong số các nạn nhân, người này sau đó được đưa đến bệnh viện gần đó để điều trị. Các vết thương của người này được coi là “nghiêm trọng” theo một tuyên bố của Cảnh sát Shrewsbury hôm thứ Hai.

Một nạn nhân khác 31 tuổi là Thu Phan sau đó được tìm thấy vào khoảng 10 giờ tối. và được tuyên bố là đã chết tại hiện trường.

Vụ việc này xảy ra vào cuối một tuần bi thảm trên Hồ Quinsigamond chỉ bốn ngày sau khi một người đàn ông ngã hoặc nhảy từ Cầu Tưởng niệm Kenneth Burns xuống hồ. Cảnh sát đang điều tra về vụ tai nạn chèo thuyền cuối tuần này với sự hỗ trợ của Văn phòng Thám tử Cảnh sát Worcester.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.cbsnews.com/boston/news/thu-phan-lakis-theo-harris-lake-quinsigamond-worcester-shrewsbury-death-boating-accident/

https://www.wcvb.com/article/deadly-boating-accident-lake-quinsigamond-worcester-massachusetts/40340017

https://www.gofundme.com/f/in-memory-of-thu-phan


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube