Nạn nhân lên tiếng sau khi hàng loạt xe bị cướp khi đổ xăng


Missouri – Vào thứ Hai lúc 7:13 tối, Trish Mayfield đang đổ xăng tại trạm xăng địa phương thì bà nhận thấy có điều gì đó không ổn.

Mayfield cho biết: “Ngay khi tôi đặt vòi phun vào bình xăng, tôi nghe thấy tiếng động cơ khởi động. “Tôi đi quanh xe của mình để vào trong thì nó đã chạy đi mất.”

Một đoạn video giám sát cho thấy một chiếc ô tô dừng lại hai lần và những tên trộm tấn công lần thứ hai. Họ nhanh chóng nhảy lên xe của bà Mayfield và lái đi. Tất cả xảy ra chỉ trong vài giây.

Mayfield nói: “Thật hỗn loạn và mọi thứ diễn ra quá nhanh. “Cảnh sát nói với tôi rằng toàn bộ sự việc đã xảy ra trong 28 giây. Ý nghĩ khóa xe để bơm xăng khi tôi không rời khỏi xe thậm chí chưa bao giờ xuất hiện trong đầu tôi, đây là khu phố của tôi. Tôi cảm thấy an toàn.”

Không chỉ là chiếc xe bị đánh cắp mà mọi thứ khác trong xe cũng bị đánh cắp khiến nó trở thành một cơn ác mộng. Mayfield nói: “Toàn bộ ví của tôi ở trong xe, có ví, hộ chiếu, điện thoại, mọi thứ của tôi.”

Theo cảnh sát, ba chiếc xe đã bị đánh cắp gần đây tại trạm xăng Mobil On The Run gần Đại lộ Olive và Đường Schulte.

Một vụ cướp xe khác cũng được camera ghi lại, lần này là vào đêm giao thừa. Yude Huang, một tài xế  bị cướp xe cho biết: “Có lẽ cảnh sát phải tăng cường an ninh để đến đây thường xuyên hơn.”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube