Nạn nhân gốc Việt trong vụ nổ súng chết người ở trung tâm thành phố, nghi phạm vẫn đang lẩn trốn


Springfield, Missouri – nạn nhân của vụ xả súng trong đêm đã được xác định danh tính, nhưng SPD cho biết vẫn chưa tìm thấy nghi phạm.

Chaviz Nguyễn, 26 tuổi, cư dân Springfield và một nạn nhân nữ được tìm thấy cùng với chiếc xe của họ gần giao lộ Campbell Avenue và College Street vào khoảng 8:15 tối thứ ba.

Chaviz Nguyễn chết tại hiện trường bất chấp nỗ lực cứu sống của những người ứng cứu khẩn cấp. Người phụ nữ được đưa đến bệnh viện địa phương với vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Sở Cảnh sát chưa công bố thông tin cập nhật về tình trạng của cô, nhưng họ cho biết trong một thông cáo báo chí rằng gia đình Chaviz Nguyễn đã được thông báo về việc nạn nhân qua đời.

Nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe và vẫn chưa được tìm thấy.

Gia đình Chaviz Nguyễn đã tập trung tại hiện trường vụ nổ súng ở trung tâm thành phố Springfield để đặt hoa gần nơi người thanh niên 26 tuổi bị bắn chết.

Cha, mẹ kế, các anh chị em và các thành viên khác trong gia đình họ Nguyễn đều có mặt ở đó vào sáng thứ Tư.

Chea Nguyễn, cha của Chaviz Nguyễn và là chủ của Lucky Time, đang ngồi tại một nhà hàng với gia đình thì nhận được cuộc gọi từ con gái thông báo rằng con trai ông đã bị bắn. Ông đã chạy đến xem chuyện gì đang xảy ra và tìm thấy những người đang thực hiện hô hấp nhân tạo cho con trai để cố gắng hồi sinh Chaviz Nguyễn.

“Tôi thậm chí còn không có cơ hội nói chuyện với anh ấy để nói lời tạm biệt cuối cùng. Tôi thậm chí còn không nhìn thấy mặt anh ấy”, Chea Nguyễn nói.

Ông yêu cầu được gặp con trai mình nhưng cảnh sát nói với ông rằng họ vẫn đang điều tra và ông sẽ phải đợi. “Họ nói với tôi rằng họ sẽ liên lạc với tôi hôm nay. Có rất nhiều câu hỏi tôi cần hỏi và tôi muốn biết,” Chea Nguyễn nói.

Bất kỳ ai có thông tin hãy liên hệ với SPD theo số 417-864-1810 hoặc trình báo ẩn danh cho Đường dây phòng chống tội phạm theo số 417-869-TIPS (8477) hoặc trực tuyến tại p3tips.com.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube