Năm phụ nữ bị bắt tại tiệm mát xa với cáo buộc hành nghề không giấy phép


Nashville, Tennessee – Đáp lại nhiều khiếu nại của cộng đồng liên quan đến tiệm mát-xa, “18 Spa”, tọa lạc tại 2425 Lebanon Pike ở Nashville, các thám tử điều tra tội phạm tình dục bí mật hôm thứ Tư, phối hợp với Bộ Y tế Tennessee, đã phát hiện ra rằng năm trong số sáu nhân viên có mặt không có giấy phép mát-xa hợp lệ, được yêu cầu ở Tennessee. Tất cả phụ nữ đều được phỏng vấn và được phát hiện là tự nguyện làm việc tại tiệm mát-xa.

Những phụ nữ sau đây đã bị bắt và bị buộc tội mạo danh một chuyên gia được cấp phép. Congyun Shen 37 tuổi; Xiao Jun Cui 51 tuổi; Cảnh Húc, 28 tuổi; Congfang Cui 53 tuổi; và Xu Chen 49 tuổi.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube