Mục sư Mỹ buông nhiều lời tục tĩu thô bỉ khi bước vào tiệm làm nails


Chevy Chase, Maryland – Một cuộc tranh cãi xảy ra từ một nữ mục sư khiến khó có thể tìm thấy sự thư giãn bên trong Gloss Time Salon ở Chevy Chase, Maryland vào chiều Chủ nhật, ngày 18 tháng 9.

Chủ salon John Trần giải thích khách hàng Arlene Hudson đến lúc 3 giờ chiều. làm móng tay với cô con gái trưởng thành. Tiệm không có bà trong hệ thống đặt lịch hẹn trên máy tính và không có nhân viên để phục vụ hai mẹ con người này, dẫn đến một cuộc trao đổi nảy lửa.

Bà mục sư Hudson đã không ngần ngại chửi bới những người khách hàng khác, dùng những lời lẽ tục tĩu và dơ bẩn nhất có thể – khi họ lên tiếng và nói với các nhân viên của tiệm là: “Cút về nước của mày”. Hudson sau đó đã rời khỏi doanh nghiệp nằm dọc theo khu 5400 của đường Friendship Boulevard.

Anh John Trần nói rằng “Không con người nào được đối xử theo cách đó.” Trong khi đó Mục sư Hudson nói với các phóng viên qua Zoom rằng bà ta biết nhiều thứ tiếng và tuyên bố bà đã nghe thấy hai nữ nhân viên sử dụng chữ “mọi” để gọi bà trong tiếng Việt.

“Tôi có thể đọc và viết tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha và tôi có thể hiểu được cách giao tiếp của người châu Á,” Hudson nói. “Tôi không có phương ngữ của họ và những thứ khác như thế. Nhưng tôi biết điều đó khi tôi nghe nó ”.

Anh John Trần kiên quyết rằng nhân viên của mình không bao giờ sử dụng từ ngữ như vậy. Anh nói với các phóng viên rằng anh chỉ muốn hòa bình. “Điều tôi có thể làm là chỉ cấm bà ta khỏi cơ sở thương mại và không cho bà ấy quay lại,” anh nói “Chúng tôi không muốn kích động bất kỳ ai, nhưng chúng tôi cảm thấy bị hạ thấp khi bà ta nói những điều đó. Và điều đó thật đau lòng.”

Mục sư Hudson đã cung cấp cho các phóng viên một ảnh chụp màn hình tin nhắn văn bản tự động xác nhận cuộc hẹn làm móng tay của bà vào lúc 3 giờ chiều ngày Chủ nhật ngày 18 tháng 9. Tuy nhiên, John Trần cho biết anh không có hồ sơ nào về việc thẩm mỹ viện của anh gửi cho bà tin nhắn đó. John Trần tin rằng mục sư đã chỉnh sửa ảnh chụp màn hình mà bà ta đã gửi cho phóng viên.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://wjla.com/news/local/caught-on-cam-gloss-time-salon-chevy-chase-maryland-montgomery-county-manicure-pastor-arlene-hudson-hate-speech-rant-caught-on-camera-surveillance-video


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube