Một người Việt tử nạn vì cây ngã trên đường


Chesterfield County, Va. – Một người lái xe mô tô đã qua đời vào đêm thứ Tư khi đang đi trên đường I-95 về phía nam ở Chesterfield.

Các nhà chức trách cho biết nạn nhân đã ngã khỏi chiếc xe mô tô BMW đời 2021 của mình sau khi tông vào một cái cây đổ ở bên phải và làn đường chính giữa của I-95 gần đường Willis. Nạn nhân được xác định là King H. Nguyễn, 24 tuổi ở Prince George.

Cảnh sát bang Virginia đã có mặt tại hiện trường lúc 10:40 tối. Họ cho biết King Nguyễn đã không qua khỏi do vết thương quá nặng của mình tại hiện trường. Anh đang đội mũ bảo hiểm khi tai nạn xảy ra.

Những người lái xe đi trên I-95 về phía nam và phía bắc trong Quận Chesterfield bị chậm trễ do vụ va chạm. Giao thông đã được chuyển hướng đến Chippenham Parkway.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.wric.com/traffic/crash-shuts-down-i-95-south-in-chesterfield-county/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube