Một người Việt thiệt mạng cùng 4 người bị thương trong vụ tai nạn xe thảm khốc


Gainesville, Georgia – Một vụ tai nạn xảy ra vào buổi tối Chủ nhật ở phía đông nam Gainesville đã khiến một người thiệt mạng và bốn người khác bị thương.

Vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7, vào khoảng 8:10 tối, cảnh sát đã ứng phó với một vụ va chạm trên State Route 332/Poplar Springs Road tại Farmbrook Lane.

Theo điều tra sơ bộ của Georgia State Patrol, ông Quang Long Trần, 53 tuổi, ở Gainesville, đang lái chiếc Toyota Camry về phía tây trên Farmbrook Lane. Sau khi dừng lại ở biển báo dừng, nhưng thay vì nhường cho đường ưu tiên phía trước, ông đã tiếp tục di chuyển trong khi rẽ trái vào SR 332.

Xe của ông Quang Long Trần đã tông vào đường của một chiếc Ford F-250 đang chạy tới do Lizandra Franco Canales, 25 tuổi, ở Gainesville, lái. Chiếc xe bán tải tông vào cửa bên tài xế của chiếc Camry ở ngã tư.

Nhân viên cấp cứu đã chở nạn nhân người Việt và Canales đến bệnh viện, nơi ông Quang Long Trần qua đời sau đó.

EMS cũng đã chở 3 hành khách trên chiếc Camry đến bệnh viện để điều trị. Hành khách ngồi ghế sau bên trái  là bà Toàn Thị Trần, 67 tuổi, bị thương nặng. Hành khách ngồi ghế trước, Đông Công Trần, 67 tuổi, và một cậu bé 12 tuổi ngồi ở giữa ghế sau của chiếc Camry được chở đến với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube