Một người Việt qua đời trong vụ tai nạn motorcycle ở Houston


HOUSTON, Texas – Một vụ tai nạn xe máy đã khiến một người gốc Việt thiệt mạng trên đường Highway 6 hôm thứ Năm, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Harris. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng trên đường Alief Clodine.

Theo các nhân chứng, người điều khiển xe máy sau đó được xác định là An Nguyễn đang lưu thông với tốc độ cao khi chuyển sang làn bên trái, tông vào đuôi một chiếc Acura.

Nạn nhân điều khiển xe máy tông vào dải phân cách giữa hai làn đường hướng Bắc và Nam. Chiếc xe tiếp tục lao đi về phía làn đường hướng Bắc, nơi nạn nhân bị tông vào đầu xe của một chiếc Dodge Charger.

An Nguyễn bị văng ra khỏi xe máy, anh được các nhân viên y tế thông báo đã chết tại hiện trường vào khoảng 10:20 sáng. Người lái xe Acura và Dodge không bị thương và không có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi chất kích thích.

Để điều tra, cảnh sát đã phải đóng cửa cả hai làn đường đi về hướng Bắc và Nam trong nhiều giờ. Tất cả các làn đường của Quốc lộ 6 sau đó đã được mở trở lại. Vụ việc vẫn còn mở và đang được điều tra bởi Cơ quan Tội phạm Xe cộ của HCSO.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://abc13.com/fatal-crash-highway-6-alief-clodine-traffic-motorcycle-accident-motorcyclist-killed/11677700/

https://death-obituary.com/an-nguyen-motorcycle-accident-man-dies-after-crashing-into-two-cars-on-highway-6/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube