Một người Việt bị đánh gần nhà khi một tài xế xe khác nổi giận tấn công


San Francisco, California – Một đoạn video giám sát từ khu phố Excelsior cho thấy một người đàn ông tên Huy lùi chiếc xe Tesla của ông ra đường vào khoảng 4 giờ chiều. vào ngày 21 tháng 10.

Ông Huy cho biết một chiếc Honda sedan màu đen không biết từ đâu đã xuất hiện và ở rất gần nên ông Huy không thể tiếp tục lùi vào đường được. Khi người tài xế chiếc xe Honda tức giận và bước xuống xe, ông Huy rút điện thoại ra ghi âm và gọi 911. Đó là lúc mọi chuyện trở nên gay gắt.

Người đàn ông đeo khẩu trang và mặc áo sơ mi cài cúc theo chủ đề Halloween đã thò tay vào cửa sổ bên lái xe đang mở. Huy cho biết ông này đã giật lấy chiếc iPhone và đấm mạnh vào mắt ông Huy, khiến kiếng đeo mắt của ông văng ra mặt đường.

Huy cho biết ông vừa được phẫu thuật đục thủy tinh thể nên cú đánh đặc biệt kinh hoàng. Ảnh chụp hôm xảy ra vụ việc cũng cho thấy vết xước dọc cổ của ông Huy.

Sở cảnh sát SFPD cho biết rằng không có vụ bắt giữ nào được thực hiện cho dù bản số xe của chiếc Honda được nhìn thấy rỗ ràng. Ông Huy hy vọng một ngày nào đó sẽ buộc tội được kẻ đã hành hung mình.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://abc7news.com/sf-excelsior-road-rage-man-punched-in-eyes-san-francisco-attack-caught-on-camera/12399984/

https://headtopics.com/us/exclusive-video-man-punched-in-the-eyes-during-road-rage-incident-in-sf-neighborhood-31239999


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube