Một người Châu Á bắn chết 1 người và làm bị thương 15 người ở Tennessee Kroger


Collierville, Tenn. – Một người gốc Châu Á tên là Uk Thang, 29 tuổi, được xác định là tay súng trong vụ xả súng ở Collierville Kroger. Cảnh sát nói rằng hung thủ đã tự sát khi cảnh sát đến gần trong vài phút sau khi vụ nổ súng bắt đầu.

Ông Dale Lane, Cảnh sát trưởng Collierville, cho biết nghi phạm là nhà cung cấp bên thứ ba cho Kroger. Các nhân chứng cho biết Uk Thang làm việc trong bộ phận sushi.

Cảnh sát không đưa ra động cơ trong vụ nổ súng, nhưng nhân viên của Kroger, Lawanda Clark, nhớ lại việc nghe các quản lý nói về việc sa thải Uk Thang vào đêm hôm trước.

“Họ đã phải đưa anh ta ra ngoài vào sáng hôm qua. Tôi nghĩ rằng vào khoảng 9 giờ, ” bà Clark nói. “Ông chủ của anh ta đến và họ đã nói chuyện với ông ấy về những gì đã xảy ra. Họ phải đưa anh ta ra ngoài và anh ấy không thực sự muốn họ dẫn anh ta ra ngoài. Họ nói rằng họ sẽ gọi cảnh sát. Nhưng tôi đoán rằng anh ấy đã rời đi vào thời điểm đó ”.

Bà Clark mô tả Uk Thang là người trầm tính, chỉ nói chuyện với các nhân viên sushi khác và đôi khi tranh cãi với các đồng nghiệp.

Collierville Kroger shooting: Gunman kills 1, wounds a dozen at Tennessee  Kroger - The Washington Post
Collierville tn Kroger shooting: FBI visits Antioch family home
Kroger shooting in Collierville: Gunman ID'd; Olivia King named victim

“Tôi chưa bao giờ nói nhiều với anh ta . Tôi nghĩ rằng anh ấy là một người kín đáo. Mọi người đã nói rằng Uk Thang không thích mọi người nói chuyện với mình, ”bà Clark nói.

Vivian Harris cho biết rằng bà tình cờ gặp Uk Thang tại một cửa hàng Kroger khác ở Whitehaven trước đó trong ngày, nói chuyện với nghi phạm khi anh ta đang giao hàng cho bộ phận sushi.

“Anh ấy trông không được hạnh phúc. Nhưng anh ấy không có vẻ như đang tức giận. Nhưng chắc chắn anh ấy đã tỏ ra vui vẻ một chút khi tôi đang nói chuyện với anh ấy về món sushi của anh ấy, ”bà Harris nói.

Đó là hai giờ trước khi Uk Thang nổ súng ở Collierville Kroger. Sau thảm kịch, các nhà điều tra được nhìn thấy đang lấy bằng chứng từ căn hộ của nghi phạm ở Collierville.

FBI cũng đã đến thăm một ngôi nhà ở Antioch, thuộc Middle Tennessee. Những người hàng xóm cho biết ngôi nhà thuộc về cha mẹ của nghi phạm.

Đối với các nhân viên của Kroger, tất cả đều quá kinh hãi khi biết một đồng nghiệp đã có nhiều lần đụng độ với những người khác là nguyên nhân gây ra thảm kịch này.

“Người này có dấu hiệu gì đó không ổn. bà Clark nói. Cảnh sát cho biết Uk Thang không có tiền sử tội phạm bạo lực và chỉ phạm một vài tội nhẹ.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://6abc.com/kroger-shooting-collierville-tennessee-mass-olivia-king/11043471/

https://www.wreg.com/news/local/collierville-kroger-shooting-what-we-know-about-uk-thang/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube