Một Bác Sĩ ở Mountain View bị tố cáo vì cưỡng bức tình dục


SUNNYVALE, Calif. – Một bác sĩ ở Sunnyvale đã bị bắt sau khi bị tố cáo có hành vi sàm sỡ với một người là bệnh nhân của ông ta.

Trong một tuyên bố, Sở An toàn Công cộng Sunnyvale hôm thứ Hai thông báo bác sĩ Todd Yao, 50 tuổi, bị cáo buộc đã cưỡng bức nạn nhân – một trong những bệnh nhân của ông ta – đã đè và cưỡng bức hôn lên môi cô ba lần riêng biệt.

Ông Yao là một bác sĩ y tế chăm sóc khẩn cấp tại Sutter Health ở Mountain View, chính quyền cho biết. Nạn nhân nói với cảnh sát rằng ban đầu cô do dự khi báo cáo sự việc do địa vị xã hội của ông Yao là một bác sĩ y tế.

Theo các quan chức, Bác sĩ Yao đã kết bạn với nạn nhân và trong khoảng thời gian vài tháng trước đó đã có những tình cảm đối với cô nhưng cô đã từ chối.

Bác sĩ Yao hiện đang sống tại sống ở Cupertino, California, Ông Yao đã sống ở các vùng khác nhau của Texas, Hoa Kỳ bao gồm cả Galveston và Houston. Ông Yao còn sống ở các vùng khác nhau của Kansas, Hoa Kỳ bao gồm Shawnee và Overland Park.

Ông Yao đã làm việc với Tổ chức Y tế Palo Alto ở Mountain View, California và Mạng lưới Y tế Sutter, chuyên về y học cấp cứu, nội khoa và y học gia đình. Ngôn ngữ ông Yao sử dụng là tiếng Anh và tiếng Quan Thoại.

Từ năm 1992 đến năm 1999, ông làm việc cho Trung tâm Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA) Johnson Space Center ở Houston với tư cách là một kỹ sư.

Năm 2003, ông Yao tốt nghiệp Đại học Kansas ở Lawrence, Kansas. Năm 2004, ông thực tập tại Trung tâm Y tế Đại học Kansas ở Thành phố Kansas, và đến 2006, ông Yao làm internship tại Trung tâm Y tế Đại học Kansas.

Các nhà chức trách cho biết có thể có thêm nạn nhân. Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với Thám tử Cayori theo số 408-730-7122.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.kron4.com/news/bay-area/mountain-view-doctor-arrested-for-sexual-battery/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube