“Mẹ Thật Đáng Ngờ” – Bắt người phụ nữ Á Châu giết chồng cũ chôn xác sau sân nhà ở Minnesota


Saint Paul Minnesota – Karina See Her, 40 tuổi, đã bị bắt giam sau khi một đơn vị điều tra hiện trường vụ án thuộc Cục truy bắt tội phạm Minnesota phát hiện ra thi thể của ông Kou Yang, 50 tuổi, bên dưới một nhà kho vừa mới được dựng lên tại khu nhà.

Những người hàng xóm sống trong khu vực St. Paul đã báo với cảnh sát về mùi hôi bốc ra từ sân nhà của nghi phạm từ đầu tháng Bảy. Họ cho biết mùi hôi đã tồn tại “nồng nặc trong một tuần”.

Vào ngày 22 tháng 7, một người nào đó đã gọi cho chính quyền địa phương và yêu cầu họ kiểm tra phúc lợi đối với ông Kou Yang. Người gọi đã không gặp ông ta trong vài tuần.

Khi cảnh sát đến nhà, Her nói với họ rằng Yang đã đến Oklahoma để thăm người thân và hút cần sa. Nghi phạm đã nói rằng ông Yang bỏ đi sau khi bà ta đe dọa sẽ ra tòa tìm kiếm lệnh bảo vệ để chống lại nạn nhân. Mặc dù không còn kết hôn, cặp đôi vẫn sống cùng nhau trong ngôi nhà ở St. Paul của họ.

Nghi phạm khai rằng vào ngày 30 tháng 6, bà ta thức dậy vào nửa đêm và thấy ông Yang đã biến mất. Bà Her khai rằng đã không theo dõi để tìm kiếm người chồng đã ly hôn, nói rằng ông ta đã rời nhà “nhiều lần trong quá khứ” và sẽ nổi điên lên bất cứ lúc nào khi biết bà Her cố gắng tìm kiếm ông ta.

Cảnh sát cho biết khám xét ngôi nhà cho thấy một số phòng đã được sơn lại và sửa sang lại gần đây, điều mà bà Her giải thích là một phần trong thỏa thuận ly hôn của họ để giữ cho ngôi nhà không bị tịch thu. Sau đó cùng ngày, bà Her cũng đã gọi điện cho cảnh sát để nói rằng bà ta đã không gặp chồng cũ kể từ ngày 1 tháng 7.

Một cuộc gọi thứ ba đến cảnh sát chỉ vài giờ sau đó từ cô con gái 17 tuổi của bà Her, nói rằng cô đã nhận được tin nhắn từ em gái 12 tuổi nói rằng mẹ của họ đã chở cô con gái nhỏ vào rừng. Cô con gái nhỏ cho biết cô đi vào rừng với một “vật dài” trong túi và trở về xe tay không.

Sau khi cô con gái lớn gọi cảnh sát, cô bé 12 tuổi được cho là đã gửi cho chị mình một tin nhắn khác có nội dung: “Mẹ thật đáng ngờ”. Cô con gái lớn cho biết cô đang ở cùng bạn bè vào thời điểm cha dượng mất tích, được mẹ khuyến khích nên tránh xa nhà.

Thiếu nữ 17 tuổi đến thăm nhà ông bà Yang-Her vào ngày 2/7 và phát hiện ra một lỗ hổng ở sân sau với một “vật dụng giống như tấm bạt” che phủ. Thiếu nữ này cũng nhận thấy camera an ninh, được điều khiển bởi một ứng dụng trên điện thoại của bà Her, đã được gỡ bỏ khỏi nhà để xe.

Trong những ngày sau chuyến thăm của con gái vào ngày 2 tháng 7, bà Her đã xây một nhà kho trên mặt của hố. Karina See Her “phủ nhận rằng bà ấy đã cãi nhau với ông Yang vào đêm ông ấy mất tích,” một trung sĩ cảnh sát điều tra cho biết.

Bà ta cũng đưa ra một lý do cho mùi hôi. – “Khi được hỏi về thứ gì đó có mùi rất nặng trong sân sau của cô ấy vào khoảng tuần ngày 5 tháng 7 năm 2021, bà Her nói rằng có rất nhiều phân chim bồ câu từ chuồng mà họ có.”

Một lệnh khám xét đã được ban hành và những con chó đã dẫn đến thi thể của ông Kou Yang trong cái hố dưới nhà kho. Nạn nhân đã bị bắn hai phát vào sau đầu.

Hơn nữa, cảnh sát tìm thấy máu vương vãi trên bức tường sơn của phòng ngủ. Máu cũng được tìm thấy trong máy hút bụi trong nhà để xe.

Karina See Her đã bị bắt hôm thứ Bảy vì tội giết người cấp độ hai có chủ đích, theo danh sách nhà tù của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Ramsey. Nghi phạm vẫn bị giam giữ với khoản tiền bảo lãnh được ấn định là 2 triệu đô la và dự kiến ​​sẽ ra tòa vào thứ Ba.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://kstp.com/news/woman-karina-see-her-arrested-charged-body-ex-husband-kou-yang-found-st-paul/6193782/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube