Luật sư chính phủ Philippine bị sát hại khi đang đi trên xe Uber ở Philadelphia


PHILADELPHIA – Cảnh sát Philadelphia nói rằng vụ bắn chết một luật sư của các lãnh đạo cao cấp của chính phủ Philippines là một trường hợp nhầm lẫn danh tính. John Albert Laylo đang đi trên xe Uber với mẹ vào đầu ngày thứ Bảy thì bị bắn chết.

Các nhà điều tra hiện nói rằng kẻ bắn nhầm chiếc Uber ông Laylo đang đi với một chiếc Nissan màu tối khác. Cảnh sát nói rằng video giám sát đã làm sáng tỏ một số câu trả lời.

Trong khi đó, các quan chức chính phủ Philippines đang kêu gọi cảnh sát Philadelphia tìm ra kẻ đã bắn chết một luật sư của họ tại thành phố này. Laylo đã kết thúc một vài ngày tham quan Bờ biển phía Đông. Anh đã đi Uber vào đầu ngày thứ Bảy cùng với mẹ, trên đường đến sân bay Quốc tế Philadelphia để tới Chicago.

Luật sư của chính phủ, có khách hàng là phó tổng thống Philippines và hai thượng nghị sĩ, đã bị bắn vào đầu. Nạn nhân được tuyên bố đã chết vào Chủ nhật.

Các quan chức ngoại giao từ Philippines hiện đang giúp xúc tiến việc trao trả hài cốt của người đàn ông 35 tuổi về quê hương của anh ta, vì cuộc điều tra giết người vẫn chưa được giải quyết. “Chúng tôi hy vọng rằng các nhà chức trách ở Philadelphia sẽ làm mọi thứ có thể để đưa bất cứ ai chịu trách nhiệm ra trước công lý,” Tổng lãnh sự quán Elmer Cato nói.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://philadelphia.cbslocal.com/2022/06/20/philadelphia-gun-violence-filipino-john-albert-laylo-mistaken-identity/

https://www.nbcnews.com/news/us-news/s-terrible-philadelphia-mayor-sorry-slain-filipino-lawyer-rcna34680


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube