Lệnh Bắt Hai Bị Cáo Liên Quan Đến Trang Trại Trồng Cây cần sa


Waurika, Oklahoma – Hai nghi phạm Thịnh Nguyễn và Hanliang Cao đang đối mặt với lệnh bắt sau khi bị buộc tội đầu tư vào một trang trại trồng cây ma túy cần sa bất hợp pháp tại Waurika. Cả hai đều đối diện với các tội danh nghiêm trọng liên quan đến sản xuất và buôn bán chất ma túy bất hợp pháp.

Theo tài liệu từ tòa án, một điều tra viên của FBI đã tiến hành liên hệ với quan chức của Cục Ma túy Oklahoma để báo cáo về một trang trại trồng cây ma túy bất hợp pháp ở California, được cho là có liên quan đến hoạt động của một doanh nghiệp tại Waurika.

Các điều tra viên đã xác định rằng doanh nghiệp này có nhiều không đồng nhất trong hồ sơ của họ, trong đó bao gồm giấy tờ cho thấy rằng cây ma túy đã được chuyển đến một doanh nghiệp đã đóng cửa hơn một năm trước đó. Khi thực hiện lệnh tìm kiếm tại trang trại trồng cây, đã được phát hiện hơn 1,000 cây ma túy cần sa và hơn 1,000 pound hoa và thân cây đã được cắt.

Hiện tại, Thịnh Nguyễn và Hanliang Cao đã bị xác định là những người đầu tư vào hoạt động này và đang bị truy nã để bắt giữ.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube