Las Vegas công nhận Vida Lin Day, vinh danh người sáng lập danh dự của Hội đồng Phát triển Cộng đồng Châu Á


Las Vegas vinh danh người sáng lập và chủ tịch của Hội đồng Phát triển Cộng đồng Châu Á (ACDC).

Hội đồng thành phố Las Vegas và Thị trưởng Goodman đã công bố ngày 18 tháng 1 năm 2023 là Ngày Vida Lin.

Bà Vida Lin được vinh danh vì sự phục vụ và cống hiến của bà cho các cộng đồng người Châu Á và Đảo Thái Bình Dương ở Nevada.

Bà Vida Lin đã giới thiệu tổ chức phi lợi nhuận vào năm 2015 để cung cấp các nguồn lực về quyền công dân, dịch thuật, hỗ trợ điều hướng sức khỏe, giáo dục cử tri, v.v.

Trong suốt quá trình lãnh đạo của Bà Vida Lin, tổ chức này đã mở Trung tâm Y tế Khỏe mạnh cho Người Châu Á & Đảo Thái Bình Dương và giới thiệu một địa điểm ACDC Reno.

Tổ chức này cũng đã tổ chức các sự kiện cộng đồng bao gồm Chợ Đêm Châu Á, Trại Huấn luyện Sẵn sàng cho Đại học, và Chạy vì Cơm và Đi bộ vì Sức khỏe 5k.

ACDC đã chia sẻ thành tích trên phương tiện truyền thông xã hội: Xin chúc mừng Chủ tịch và Người sáng lập Vida Lin của chúng tôi vì đã được công nhận vì những đóng góp và sự phục vụ của bà cho cộng đồng Người dân các đảo Châu Á và Thái Bình Dương ở Nevada – Hôm nay, ngày 18 tháng 1 năm 2023 được Thành phố Las Vegas chính thức công nhận là Ngày Vida Lin!

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube