Không trả tiền làm nail còn đấm người quản lý tiệm sưng đầu


Crown Heights, Brooklyn, New York – Cảnh sát đang tìm kiếm một người phụ nữ đã không trả tiền dịch vụ và hành hung người quản lý tại tiệm Diamond Love Nails vào thứ Ba tuần trước.

Sau khi bước vào cơ sở thương mại, tọa lạc tại 1419 Saint Johns Place, người phụ nữ nhận được một dịch vụ trị giá 38 đô la và sau đó bước thẳng ra khỏi cửa hàng. Người quản lý, 59 tuổi, tiến đến và cố gắng ngăn cản người này rời đi, nhưng bị đấm nhiều lần vào đầu và mặt.

Theo cảnh sát, người quản lý, không muốn tiết lộ tên của mình, đã bị sưng và bầm tím trên mặt và được đưa đến Bệnh viện NYC / Quận Kings để chữa trị.

“Tôi không sao” người quản lý đã trở lại làm việc tại tiệm nói. “Tôi đã nói chuyện với các thám tử vào thứ Sáu.” Người quản lý hy vọng rằng nghi phạm được tìm thấy nhanh chóng.

Nghi phạm, trong hình trên, được nhìn thấy lần cuối khi chạy khỏi cửa hàng vào ngày 2 tháng 8 trước 1 giờ chiều, đi bộ về phía Tây trên Saint Johns Place, theo cảnh sát.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này được yêu cầu gọi cho Đường dây nóng Ngăn chặn Tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc tiếng Tây Ban Nha, 1-888-57-PISTA (74782). Công chúng cũng có thể gửi lời khuyên của họ bằng cách đăng nhập vào trang web CrimeStoppers tại https://crimestoppers.nypdonline.org/ hoặc trên Twitter @NYPDTips.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://patch.com/new-york/prospectheights/crown-hts-suspect-assaults-nail-salon-manager-over-pedicure-manager

https://pix11.com/news/local-news/brooklyn/woman-punches-nail-salon-worker-after-being-asked-to-pay-nypd/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube