Khách tiệm nail la hét xô đẩy khi bị từ chối sửa lại móng tay miễn phí lần thứ tư trong tuần


Video về một người phụ nữ trong một tiệm nail đang la lối yêu cầu tiệm sửa móng tay của mình lần thứ tư trong một tuần đang lan truyền trên mạng xã hội.

Một TikToker gần đó đã quay được cuộc đối đầu khi cô đang cố gắng “thư giãn” và tận hưởng việc chăm sóc móng chân. Video kết quả đã được đăng lên trang của @ blowfish76 với hơn 2 triệu lượt xem và 161.400 lượt thích.

Video cho thấy một người phụ nữ giận dữ, được những người bình luận gọi là “Karen”, tức giận thông báo với một nhân viên rằng cô ta gần đây đã làm một bộ full set. Cô ta yêu cầu ai đó phải sửa lại móng tay của mình.

Người khách này ngày càng khó chịu khi nhân viên tiệm cố gắng giải thích tình hình. Một đoạn text cho người xem biết rằng “họ đã sửa móng tay của cô ta 3 lần miễn phí trong tuần trước. Cô ta khẳng định móng tay gãy khi cô ta chỉ ‘gãi chân’ ”.

Xem video tại đây: https://www.tiktok.com/@blowfish76/video/6986108345795087622?referer_url=https%3A%2F%2Fwww.dailydot.com%2F&referer_video_id=6986108345795087622&refer=embed&is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

Khi nhân viên xin lỗi về những vấn đề trước đây họ đã gặp phải với móng tay của người phụ nữ, điều đó làm cho cô ta càng khó chịu. Người phụ nữ bắt đầu la hét, ném đồ đạc. Cô ta xô đổ vách ngăn nhựa ngăn cách nhân viên tiệm với khách hàng và tỏ ra khó chịu đến mức người bạn đi cùng phải kiềm chế cô ta lại.

Điều này khiến nhân viên thẩm mỹ viện phải gọi cảnh sát. Họ khóa cửa để giữ người phụ nữ bên trong, và người khách hàng cũng bấm số gọi điên thoại. Người phụ nữ nói rằng “cách nào cũng có móng tay của tôi bị gãy,” và “cảnh sát không làm tôi sợ”

Mọi người choáng váng trước mức độ tức giận vô lý của người phụ nữ này. Một số người đã lưu ý rằng họ “không hiểu làm thế nào một người có thể hành động như vậy và không thấy xấu hổ”.

Nhiều người chú ý đến những hành động hung hăng và nhiều lời đe dọa của người phụ nữ. “Cô ta nói với các nhân viên như vậy – đe dọa đánh họ và sau đó cô ta ngạc nhiên khi họ không giúp đỡ cô ta,” một người bình luận lưu ý.

Những người khác thắc mắc tại sao nếu móng tay của cô ta bị gãy ba lần trong một tuần, thì người này vẫn muốn tiệm sửa chúng. “3 LẦN”, một người xem viết. “Sau lần đầu tiên phải tháo ra và sửa chúng, tôi sẽ không bao giờ quay lại. Tiệm nail ở KHẮP MỌI NƠI !! ”

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube