Khách hàng và nhân viên tiệm nail may mắn không bị thương khi xe đâm vào


Washington, DC – Một người lùi xe nhanh ra khỏi bãi đậu xe dọc theo dãy phố 1400 của Wisconsin Ave ở Georgetown đã đâm vào một chiếc xe tải đang đậu và đâm thẳng vào Tiệm Nail Casabella ở bên đường.

Video giám sát từ bên trong tiệm nail cho thấy các mảnh vỡ và chiếc xe tải đã suýt va vào khách hàng và nhân viên. Các nhân viên tại Casabella Nail Salon cho biết rằng họ an toàn, nhưng họ đã bị choáng váng trước những gì đã xảy ra.

Sam Elissawy, người sống ở tầng phía trên tiệm nail, cho biết rằng ông nghe thấy tiếng kính vỡ và cảm thấy chói tai. “Tôi đã sống ở đây gần 29 năm. Chưa bao giờ tôi bị sốc như vậy. Tôi đang ngủ trong khi vụ tai nạn đó xảy ra, ”

Elissawy cũng sở hữu Towne Wine & Liquors, một doanh nghiệp nằm bên cạnh tiệm nail. Không có thiệt hại rõ ràng cho cấu trúc. “Tai nạn là bất thường bởi vì đây là một con phố rất hẹp và rất đông,” ông nói.

David, người cũng không cung cấp họ của mình cũng sống phía trên tiệm nail và cảm thấy tòa nhà rung chuyển. “Đó là một vụ va chạm lớn. Tôi ngay lập tức nhìn ra bên ngoài và tôi thấy kính ở khắp mọi nơi và chiếc xe lao lên vỉa hè ”David nói.

Casabella Nail Salon đóng cửa sổ và cửa ra vào và mở cửa trở lại vào Chủ nhật. David cho biết ông hy vọng sẽ có nhiều người dừng lại để giúp đỡ người khác thay vì rút điện thoại ra để ghi hình.

Cảnh sát DC cho biết không có người bị thương trong vụ va chạm này và không biết có vấn đề gì với kết cấu hay không.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wusa9.com/article/news/local/casabella-nail-salon-car-crashes-into-nail-salon/65-f7d1af2a-8e26-46ee-8290-e330c98a3dd0


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube