Khách hàng tố cáo phân biệt giới tính tại tiệm nail Plattsburgh


PLATTSBURGH, N.Y. – Một tiệm làm móng ở Plattsburgh đang bị chỉ trích gay gắt sau khi bị cáo buộc từ chối dịch vụ chăm sóc khách hàng vì giới tính của họ.

“Tôi muốn thực hiện một giải pháp để dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn. Thay vì đi ra quán bar và tiêu số tiền đó ở đó, tôi muốn chăm sóc bản thân mình, ”Garry Guay nói.

Người 23 tuổi đến từ Champlain không xác định mình là nam hay nữ. Guay chỉ thích đến tiệm làm móng. “Bạn cảm thấy xinh đẹp. Bạn cảm thấy tự tin. Bạn chỉ hạnh phúc vì bạn đã chăm sóc cho chính mình ”.

Và để mở đầu cho một năm mới, Guay muốn có một bộ móng tay acrylic tươi mới lấy cảm hứng từ Ngày lễ tình nhân. Một người bạn đã giới thiệu JoLi Nails & Spa ở Plattsburgh. “Cô ấy trả lời bằng cách hỏi tôi liệu tôi có phải là nam giới hay không và tôi không thực sự… Tôi có thể nói rằng cô ấy đang cố gắng đặt tôi vào một chiếc hộp mà tôi không muốn ở trong đó,” Guay nói. “Vì vậy, tôi đã nói với cô ấy rằng, vâng, tôi sinh ra là nam. Và cô ấy đã đáp lại bằng cách nói với tôi rằng cô ấy không làm móng tay acrylic cho nam giới tại cửa hàng của mình ”.

Guay đã “tức giận” và ngay lập tức đăng cuộc trò chuyện đó lên mạng và lượt thích, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội từ cộng đồng tràn ngập. “Để thấy rằng có hy vọng trong cộng đồng và mọi người cùng đứng về điều này thực sự tuyệt vời, tôi yêu họ, ”Guay nói.

Tiệm cũng đã đăng một bài trực tuyến, làm rõ rằng họ cung cấp các dịch vụ khác cho nam giới, ngoài làm những bộ acrylic. Bài đăng đó đã cũng đã nhận được nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng. JoLi Nails từ chối bình luận nói rằng họ đang tham khảo ý kiến ​​của luật sư.

Guay vẫn không nản lòng trong việc thực hiện kế hoạch của mình trong năm mới để dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân. “Tôi đã có rất nhiều người đến gặp và muốn làm móng cho tôi, vì vậy tôi chắc chắn sẽ dễ dàng tìm được một nơi chăm sóc mới,” Guay nói.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.wcax.com/2022/02/01/customer-claims-gender-discrimination-plattsburgh-nail-salon/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube