Khách hàng tại tiệm làm móng phớt lờ người đàn ông đang cố cướp tài sản của họ


Atlanta, Georgia – Một đoạn video do cảnh sát công bố cho thấy người đàn ông, tay đút túi, bước vào một tiệm làm móng và bắt đầu la hét “mọi người nằm xuống! Đưa hết tiền cho tôi.”

Các khách hàng đã không có phản ứng. Họ nhìn chằm chằm vào anh ta và hầu như không di chuyển hoặc thay đổi biểu cảm.

Một khách hàng cuối cùng đã đứng dậy và giơ tay lên trời. Khi anh ta đối mặt trực tiếp với người này, thay vì giao tiền, bà ta từ từ lùi ra khỏi cửa.

Cuối cùng, tên cướp nhận ra rằng hắn chẳng đi đến đâu với đám đông này, anh ta dành một chút thời gian để nhìn xung quanh, sau đó quay lại và bước ra khỏi cửa.

Cảnh sát nói rằng anh ta đã giật điện thoại di động từ người phụ nữ đứng dậy, nhưng nó sau đó đã được thu hồi. Nghi phạm vẫn chưa bị bắt.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube