Khách hàng rút súng đe dọa khi được yêu cầu trả tiền


Wichita Falls, Texas – Sở Cảnh sát cho biết một phụ nữ ở khu vực Dallas đã rút súng khi chủ doanh nghiệp từ cửa hàng bước ra sau để bắt bà ta trả tiền dịch vụ trước khi rời đi.

Brearra Verser bị buộc tội tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người và số tiền bảo lãnh tại ngoại là 50.000 USD.

Nạn nhân cho biết Verser đã thanh toán bằng thẻ tín dụng tại thẩm mỹ viện ở dãy 2700 đường Central Freeway vào ngày 21/9/2023 nhưng không ký vào giấy biên nhận.

Khi người khách bước ra ngoài và lên một chiếc SUV, người chủ tiệm cầm điện thoại bước ra ngoài và chụp ảnh biển số xe, sau đó đến cửa sổ bên tài xế để yêu cầu bà này ký vào biên nhận. Người phụ nữ đã rút ra một khẩu súng ngắn màu đen và chĩa vào ông ta.

Người chủ tiệm quay vào trong và người khách hàng lái xe đi. Cảnh sát đã lần ra chiếc xe có số giấy phép cho chủ sở hữu ở McKinney, Texas và tên của Verser được liên kết với cùng một địa chỉ. Nạn nhân sau đó đã xác định được Verser trong một dãy ảnh.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube