Kết Án Kẻ Giết Bạn Gái Gốc Việt Một Cách Dã Man Bằng Rìu Tuyết


Quận Kern, California – Trong một phòng xử án tràn đầy cảm xúc, một người đàn ông tại California đã bị kết án vụ án giết người dã man khiến bản án gây rung động mạnh mẽ cho các thẩm phán.

Bản án được đưa ra trong vòng chưa đầy 24 giờ, với ban hành án kết án người đàn ông 23 tuổi, Daniel Gunnarsson, về tội giết người cấp 1 và hành hạ thi thể trong vụ án giết chết dã man bạn gái của mình, Katie Phạm, 21 tuổi.

Vụ án kinh hoàng này diễn ra khi Gunnarsson được cho là đã đưa Katie Phạm đến nhà cha dượng của mình, trong một cái gara, nơi hắn ta đã tàn nhẫn đập vào đầu cô mười lần bằng một cây rìu tuyết nhọn, như được mô tả trong đơn tố cáo tội phạm.

Những công nhân xây dựng trên khu đất đã phát hiện ra xác của Katie Phạm, báo cáo rằng Gunnarsson đứng gần đó, bao phủ bởi máu. Nạn nhân đã bị cởi bỏ hầu hết quần áo và đặt trên một tấm đệm trong gara.

Thẩm phán viên Công tố viên Quận Samantha Allen mô tả những hành động đáng sợ của Gunnarsson sau cái chết của nạn nhân, cho biết sau khi Katie Phạm qua đời, hắn ta đã điều chỉnh vị trí của cô và có sự tiếp xúc không thích hợp với xác của cô.

Khi bản án được tuyên bố tại tòa án, tính chất kinh khủng của vụ án đã làm áp lực nặng nề lên một số thẩm phán. Ba thẩm phán trong số họ đã rơi nước mắt, không thể nhìn trực tiếp vào Gunnarsson trong quá trình phiên tòa.

Gunnarsson hiện đang được lên lịch xử án vào ngày 25 tháng 10. Anh ta đã bị giữ tại Cơ quan Bảo vệ Xã hội California kể từ khi bị bắt vào năm 2021. Ban đầu, anh ta được coi là không có năng lực để tham gia phiên xử.

Luật sư bào chữa đã lập luận rằng Gunnarsson không chịu trách nhiệm về tội ác và đề xuất rằng nếu thẩm phán cảm thấy cần kết án, thì đó nên là vụ giết người cấp độ nhẹ.

Tuy nhiên, hội thẩm phán cuối cùng đã chọn kết án Gunnarsson về tội giết cấp độ 1. Bản án đưa ra một số kết thúc cho một vụ án kinh hoàng đã để lại nhiều thẩm phán và người theo dõi bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tính dã man của vụ án.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube