Kết Án Kẻ Định Cưỡng Hiếp Bà Cụ Châu Á 73 Tuổi Ở California


Carlsbad, CA – cảnh sát Carlsbad đã được liên lạc vào sáng sớm ngày 4 tháng 2 năm 2020, cảnh báo về một cuộc tấn công nhằm vào một phụ nữ nằm liệt giường trong một cơ sở dành cho người lớn tuổi. Vụ việc được cho là xảy ra tại cơ sở Elmcroft Senior Living tại 1088 Laguna Drive ở Carlsbad. (Còn được gọi là Las Villas de Carlsbad.)

Người phụ nữ châu Á 73 tuổi khai với cảnh sát rằng bà thức dậy vì đột nhiên bị lạnh và bà thấy chăn của bà đã bị kéo ra, và có một người đàn ông đứng cạnh giường của bà. Quần của hắn ta đã tụt xuống và hắn ta đang tự thủ dâm.

Người phụ nữ lớn tuổi cho biết người đàn ông có một chiếc áo hoodie trùm qua đầu và các dây rút được kéo lại gần để che giấu khuôn mặt của mình, và hắn ta đang đeo găng tay màu trắng.

Cụ bà 73 tuổi phải nằm liệt giường, không thể cử động được nếu không có sự trợ giúp, vì bà đã bị đột quỵ và toàn bộ phần cơ thể bên trái của bà bất động. Nhưng người phụ nữ đã đạp vào người đàn ông bằng chân phải của mình, và bà hét lên với hắn ta rằng bà sẽ cắn hắn ta.

Khi bà hét lên, người đàn ông đã lấy tay bịt miệng bà và bảo bà đừng hét lên nếu không hắn ta sẽ làm tổn thương bà. Người đàn ông sau đó cố gắng cởi quần của bà, nhưng bà cụ đã nhấn một nút gọi trên vòng cổ của mình, điều này báo cho nhân viên rằng bà cần hỗ trợ.

Một y tá đã đến phòng của bà. Lúc đó khoảng 6 giờ sáng, và cô có thể vào trong phòng mặc dù cửa đã bị chặn. Cô y tá bắt đầu đánh người đàn ông; sau đó hắn ta lao qua ngoài và trốn thoát.

Cảnh sát Carlsbad đã tìm kiếm, sử dụng chó K9 theo dõi và trực thăng Sheriff’s Astrea. Cảnh sát đã đưa ra một cảnh báo với mô tả một nghi phạm: nam thanh niên da trắng, cao 5 feet 9 inch, nặng 130 pound, mắt xanh và tóc nâu.

Một cảnh sát tên là Noa của Carlsbad nhận ra rằng anh đã bắt bạn gái của một người đàn ông phù hợp với mô tả đó vào một ngày trước đó. Vì vậy, ngày 5 tháng 2 năm 2020, trung úy cảnh sát Hargett lái xe đến địa điểm được biết đến với hai người đó, đằng sau một nhà hàng Jack In The Box ở 901 Carlsbad Village Drive.

Khi cảnh sát nói chuyện với Austin David Miller, hắn ta thú nhận rằng đã chịu ảnh hưởng của ma túy đá trong ba ngày dẫn đến vụ việc và hắn ta đã kìm nén sự thất vọng tình dục vì bạn gái của hắn ta bị bắt. Nạn nhân lớn tuổi qua đời hai tháng sau đó, vào tháng 4 năm 2020.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2020, Miller xuất hiện bằng video từ xa cho một phiên điều trần trước khi xét xử, cuối cùng thẩm phán Amalia Meza đã ra lệnh cho Miller phải đối mặt với các cáo buộc tại phiên tòa xét xử. Thẩm phán ấn định tiền bảo lãnh cho hắn ta là 2.500.000 USD. Vào tháng 7 năm 2021, bị cáo Miller đã nhận tội.

Vào ngày 13 tháng 8 năm 2021, thẩm Michael Washington đã kết án Austin David Miller, 26 tuổi, 4 năm tù theo thỏa thuận. Miller có 639 ở tù tính từ ngày tuyên án.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.sandiegoreader.com/news/2021/aug/30/stringers-four-year-sentence-rape-carlsbad-woman/ https://www.nbcsandiego.com/news/local/man-accused-of-sexually-assaulting-73-year-old-woman-pleads-not-guilty/2259515/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube