Kẻ lạ mặt ngẫu nhiên đấm người phụ nữ châu Á lớn tuổi đang đi trên đường


NewYork – Cảnh sát đang tìm kiếm thông tin về một kẻ lạ mặt đã đấm một phụ nữ châu Á một cách ngẫu nhiên trong một vụ tấn công – được ghi lại bằng video giám sát ở Chelsea và điều tra như là một tội ác thù hận.

Nạn nhân 68 tuổi đang băng qua đường ở giao lộ của đường Ninth Avenue và đường West 19th Street vào khoảng 8:50 sáng ngày 24 tháng 4 thì kẻ tấn công đột nhiên tiến thẳng đến bà.

Người phụ nữ sau đó chạy ngược lại theo hướng khác, chìa tay ra để cố gắng giữ khoảng cách với kẻ hành hung, trước khi tên đàn ông đuổi theo và đấm vào người nạn nhân khiến bà ngã xuống đất giữa đường .

Cảnh sát cho biết, nghi phạm không nói một lời nào trong cuộc tấn công và đã bỏ chạy sau đó. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Lenox Health Greenwich Village với lưng đau và bầm tím ở một số nơi trên cơ thể. Đội Đặc nhiệm về Tội phạm thù ghét của NYPD đang điều tra và kẻ tấn công vẫn chưa bị bắt.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://nypost.com/2022/05/02/stranger-punches-asian-woman-in-caught-on-camera-nyc-attack/

https://www.cbsnews.com/newyork/news/asian-american-woman-attacked-possible-hate-crime-chelsea/

https://www.thedailybeast.com/asian-american-woman-punched-to-the-ground-in-possible-nyc-hate-crime


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube