Kẻ giết ông bà Bảo Lâm bị kết án tù chung thân mà không được ân xá


HARRIS COUNTY, Texas – Hơn bốn năm sau khi một cặp vợ chồng ở Spring bị trói và hành quyết tại nhà của họ, người đàn ông đầu tiên bị đưa ra xét xử trong vụ án đã bị kết tội giết người. Khari Ty Kendrick bị tuyên có tội vào chiều thứ Sáu với bản án chung thân và không được ân xá, theo Văn phòng Biện lý Quận Harris.

Kendrick là một trong ba người đàn ông bị buộc tội giết vợ chồng ông bà Bảo Lâm ở Spring trong một vụ xâm nhập nhà năm 2018, Luật sư quận Harris, Kim Ogg, cho biết.

Ogg nói: “Vụ sát hại Jenny và Bảo Lâm, hai người nhập cư làm việc chăm chỉ và thịnh vượng, là một thảm kịch kinh hoàng vì họ là những tấm gương sáng”, “Bản án tù chung thân không ân xá là công lý cho một cuộc tấn công ngẫu nhiên và sự coi thường tính mạng con người một cách trơ trẽn như vậy.”

Vào tháng 1 năm 2018, ông bà Jenny và Bảo Lâm, cả hai đều 61 tuổi, được tìm thấy bị trói trong nhà của họ và cả hai đều bị xử bắn theo kiểu hành quyết. Gia đình ông bà Bảo Lâm là những doanh nhân thành đạt sở hữu một số thương hiệu Subway và có hai con đã trưởng thành.

Người con trai Richard cho biết anh hy vọng rằng bằng chứng trong vụ án sẽ đưa ra lời kết tội và gia đình anh sẽ nhận được công lý nào đó. Richard nói: “Họ cần phải suy nghĩ trong suốt phần đời còn lại của mình về những gì họ đã làm sau song sắt. Họ có thể suy ngẫm về điều đó cho dù họ sống được bao lâu. Tôi không nghĩ họ nên được thả ra ngoài”.

Anh trai của Khari, Aakiel Kendrick và Erick Peralta đang chờ xét xử với tội danh giết người. Ba người đàn ông đã bị bắt sau khi một người báo cho cảnh sát biết hai trong số các bị cáo sau khi xem video giám sát cảnh bộ ba đột nhập vào nhà của ông bà Bảo Lâm ngày 13 tháng 1 năm 2018, văn phòng biện lý quận cho biết.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.click2houston.com/news/local/2022/05/27/life-without-parole-for-man-convicted-in-spring-couples-murder/

https://abc13.com/khari-kendrick-bao-and-jenny-lam-spring-murder-sentenced-life-in-prison/11901160/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube