Kẻ giết người vợ châu Á đối mặt với 28 năm tù


Colombia, MO – Một bồi thẩm đoàn sáng sớm thứ Sáu đã đề nghị 28 năm tù cho người đàn ông bị kết tội giết vợ người vợ châu Á của mình – cô Mengqi Ji.

Bồi thẩm đoàn đã công bố khuyến nghị kết án vào lúc 1 giờ sáng – sáu giờ sau khi kết tội Joseph Elledge về tội giết người cấp độ 2.

“Thật là một sự lãng phí quá lớn, khi một người như cô Mengqi Ji bị giết chết bởi một kẻ tâm thần ích kỷ như bị cáo,” Luật sư Công tố Dan Knight của quận Boone nói.

Trong giai đoạn tuyên án, người bào chữa đã gọi mẹ của Elledge, bà Jean, lên trước tòa. Bà gọi cái chết của cô Mengqi Ji là đau buồn, nhưng không tin con trai bà là kẻ giết người. Elledge thừa nhận đã chôn xác vợ – cô Mengqi Ji trong Công viên tiểu bang Rock Bridge Memorial.

Người bào chữa mô tả cái chết của cô Mengqi Ji là một tai nạn thương tâm. Các công tố viên duy trì việc buộc tội Elledge ghét vợ của mình. Họ đã gửi các bản ghi âm bí mật và các mục nhật ký để chứng minh sự khẳng định của mình.

Husband of missing woman indicted on charge related to disappearance -  ABC17NEWS

Những người bạn của cô Mengqi Ji ngồi trong phòng xử án với những bức ảnh của nạn nhân được ghim vào áo của họ.

“Đã là một luật sư gia đình trong 20 năm, tôi thấy rất nhiều cảm xúc trong các gia đình,” luật sư gia đình cô Mengqi Ji – bà Amy Salladay viết trong một email “… Bạn không nhìn thấy hoặc nghe thấy cảm xúc từ Elledge khi anh ta mô tả nhận ra rằng cơ thể của vợ mình đã lạnh và cô ấy đã chết. … Ngay cả khi bạn muốn ly dị vợ và ghét cô ấy, thì sự thiếu cảm xúc của Elledge trước tòa vẫn khiến bạn kinh ngạc ”.

Dự kiến ​​tuyên án chính thức vào ngày 17 tháng 12. Thẩm phán không thể kết án Elledge hơn 28 năm do bồi thẩm đoàn đề nghị.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://abc17news.com/news/2021/11/11/jury-recommends-28-year-prison-sentence-for-joseph-elledge/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube