Kẻ đào tẩu Steven Trần bị bắt lại ở Flagler County


Palm Coast, FL – Một người đàn ông bị truy nã về tội tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người ở Jacksonville bị Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Flagler (FCSO) truy lùng sau khi các cảnh sát phát hiện nghi phạm đang ở trong khu vực.

Theo FCSO, cảnh sát đã nhận được thông tin rằng Steven Trần, 31 tuổi, đã đến một nhà hàng Olive Garden trên đường State Road 100 vào thứ Năm (9 tháng 9).

Sau đó, thông qua các nỗ lực kiểm soát cộng đồng, FCSO đã có thể phát triển một nguồn thông tin cung cấp về “Steven”, người được cho là đang lái một chiếc BMW M5 2019 và đang hành động đáng ngờ. Điều tra sâu hơn cuối cùng đã xác nhận danh tính của Steven Trần .

Khi Steven Trần đang đậu xe tại nhà hàng, cảnh sát đã chặn nghi phạm bằng xe tuần tra của họ và tiến hành một vụ dừng xe vì trọng tội. Steven Trần được biết là lúc đó mang theo một khẩu súng, đã bị bắt mà không có sự cố.

Lệnh bắt giữ Steven Trần của cảnh sát bắt nguồn từ một cuộc hỗn chiến xảy ra ở Jacksonville vào tháng Giêng. Steven Trần và nạn nhân xảy ra xô xát bằng lời nói trước khi Steven Trần rút súng và gí vào đầu nạn nhân trước khi dọa bắn họ. Sau đó anh ta bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

“Công việc điều tra trong trường hợp này là một thành công,” Cảnh sát trưởng Flagler Rick Staly nói. “Các cảnh sát đã thực hiện một chiến lược được lên kế hoạch tốt để bắt một tên tội phạm nguy hiểm một cách an toàn. Tôi tự hào về cách nhóm của chúng tôi xử lý tình huống này và họ đã có thể bảo vệ anh ta một cách an toàn mà không ai bị thương. “

Steven Trần được đưa đến Nhà tù Quận Flagler, nơi anh ta đang chờ dẫn độ trở về Jacksonville với khoản tiền 50.003 đô la.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.palmcoastobserver.com/article/jacksonville-fugitive-arrested-in-flagler


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube