Kẻ Buôn Ma Túy Khoe Răng Vàng Khi Bị Bắt ở Paso RoblesPaso Robles, CA – Vào ngày 12 tháng 8, các thành viên của Đơn vị Hoạt động Đặc biệt của Cảnh sát trưởng Quận San Luis Obispo và quản chế của quận đã tiến hành dừng phương tiện giao thông tại một tư gia nằm trong khu 1800 của Shepherd Drive ở Paso Robles.

Một người trong xe, Anthony Allen Wong, 33 tuổi, đã được ban hành lệnh bắt giữ vì vi phạm các điều khoản quản chế của anh ta. Wong là một tay buôn ma túy được cho là đã bán ma túy khi đang trong thời gian bị quản chế.

Các thám tử đã khám xét chiếc xe và nơi ở của Wong và phát hiện ra hơn một nghìn viên thuốc M30 (oxycodone hydrochloride) giả, sau đó cho kết quả dương tính với fentanyl và acetominophen, cũng như các vật liệu thường được sử dụng để đóng gói và buôn bán trái phép chất ma túy.

Dựa trên giá trị đường phố hiện tại là $ 5 – $ 10 / viên, các chất ma tuý bị thu giữ này có giá trị từ $ 5.000 đến $ 10.000. Wong bị bắt vì vi phạm các điều khoản quản chế và bị đưa vào Nhà tù Quận San Luis Obispo.

Tuy nhiên bức ảnh chụp của Anthony Wong đã khuấy động nhiều cuộc tranh luận trực tuyến về việc liệu có phù hợp để đăng ảnh của những người phạm tội không bạo lực hay không.

Bức ảnh của Wong đang khoe hàm răng vàng được đăng trên trang web của SLOSCO đã nhận được nhiều bình luận phân biệt chủng tộc. Nhiều người đặt câu hỏi rằng có phải SLOSCO đã đăng bức ảnh không phải là một bức ảnh chụp bình thường.

“Đây là một trọng tội bị truy nã có bức ảnh được chụp ngay sau khi anh ta bị bắt. Anh Wong không ngại khoe những chiếc răng vàng của mình. Người phát ngôn của cảnh sát trưởng Tony Cipolla nói với The Tribune.

Vì một lý do nào đó, SLOSCO đã đăng một bức ảnh cận cảnh của Wong bị cắt mất má và không có nền màu xám bình thường.

Gần đây, một luật mới đã được thông qua ở California hạn chế việc thực thi pháp luật đăng hình ảnh của những người phạm tội không bạo lực trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Evan Low, tác giả của dự luật cho biết luật này là cần thiết vì những bức ảnh chụp được sử dụng để “làm xấu hổ và chế giễu những kẻ tình nghi, nhiều người trong số họ đang đối phó với chứng nghiện ma túy nghiêm trọng và các vấn đề sức khỏe tâm thần. Hơn nữa, những bài đăng này duy trì những định kiến ​​về chủng tộc có hại và thúc đẩy thành kiến ​​ngầm trong cộng đồng và lực lượng cảnh sát. “

Tuy nhiên, cảnh sát sẽ được phép đăng ảnh của một nghi phạm nếu họ đang tìm kiếm hoặc tìm kiếm thêm thông tin về nghi phạm.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://pasoroblesdailynews.com/known-drug-dealer-arrested-while-on-probation-in-paso-robles/131618/ https://kmph.com/news/local/man-with-over-1000-fake-oxycodone-pills-arrested-in-paso-robles


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube