Johnny Trần bị bắt vì trèo tường để lẻn vào Magic Kingdom


ORANGE COUNTY, Fla. – Một người đàn ông phải đối mặt với cáo buộc sau khi lực lượng an ninh của Walt Disney World phát hiện anh ta trèo tường cố lẻn vào công viên Magic Kingdom, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cam. Johnny Trần, 31 tuổi, bị bắt vào ngày 23/5 tại Walt Disney World.

Vụ bắt giữ anh ta xảy ra lúc 12:45 chiều vào một ngày Chủ nhật khi tiền vé vào ngày hôm đó là 140,58 đô la, báo cáo cho biết. Johnny Trần cũng bỏ qua phí đậu xe 25 đô la.

Các nhà điều tra cho biết ngay trước buổi trưa, Johnny Trần đã không trả tiền đậu xe trong bãi đậu xe của Disney. Một nhân viên bảo vệ mặc đồng phục được bố trí tại một trạm kiểm soát dọc theo lối đi bộ dẫn từ Khu nghỉ dưỡng Contemporary Resort đến Magic Kingdom nói với cảnh sát rằng ông ta nhìn thấy Johnny Trần ở gần lối vào phòng nghỉ của tài xế xe buýt. Người bảo vệ quan sát thấy Johnny Trần nhìn xung quanh và sau đó đi đến gần một bờ tường, mà các điều tra viên cho biết anh ta đã trèo qua để vào công viên.

Một nhân viên bảo vệ mặc thường phục được chỉ định bên trong công viên cho biết, theo bản khai bị bắt, rằng ông ta đã quan sát thấy Johnny Trần bước ra khỏi cửa “chỉ dành cho diễn viên”. Người bảo vệ theo dõi khi Johnny Trần bước vào nhà hàng Tony’s Towne Square, sau đó ngay lập tức bước ra ngoài và cởi bỏ một chiếc áo sơ mi khoác ngoài. Người bảo vệ sau đó đã tiếp cận với Johnny Trần và đưa anh ta đến một văn phòng an ninh, hồ sơ cho thấy.

Khi cảnh sát đến, Johnny Trần đã được đọc các quyền Miranda của mình và sau đó anh ta yêu cầu được nói chuyện với luật sư. Johnny Trần phải đối mặt với cáo buộc xâm phạm và trộm cắp vì không trả tiền đậu xe hoặc phí vào công viên. Hồ sơ tòa án cho thấy Johnny Trần sẽ được sắp xếp ra tòa vào ngày 27 tháng 7.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.clickorlando.com/news/local/2021/07/12/man-climbed-wall-to-sneak-into-magic-kingdom-deputies-say/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube