Huấn luyện viên dạy võ bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em


Castle Rock, Colorado – Một cựu huấn luyện viên taekwondo đã bị bắt vào tuần trước với 35 trọng tội liên quan đến bóc lột tình dục một trẻ em đã ghi lại nhiều trẻ em khi chúng thay đổi ở nhiều địa điểm, một bản tuyên thệ bị bắt giữ cho biết.

Các sự cố được biết đến xảy ra từ đầu năm 2019 đến đầu năm 2021, khi Erik Chen điều hành trại với tư cách là người hướng dẫn tại Học viện Taekwondo Han Lee, Cảnh sát Castle Rock (CRPD) cho biết.

Chen phải đối mặt với các cáo buộc sau: 9 tội danh bóc lột tình dục trẻ em. 9 tội dụ dỗ trẻ em, 8 hành vi bóc lột tình dục video trẻ em

Các nhà điều tra lần đầu tiên được biết về những cáo buộc chống lại Chen vào ngày 21 tháng 2 năm ngoái khi một phụ huynh liên hệ với Cảnh sát Aurora (APD). Ông kể rằng các con gái của ông nói với ông rằng họ đang thay đồ tại một trung tâm giải trí thì phát hiện thấy điện thoại của Chen ghi lại cảnh họ khỏa thân.

Họ xác định Chen là huấn luyện viên của trại taekwondo. Vào thời điểm đó, Chen điều hành Học viện Taekwondo của Han Lee ở Aurora. Có một địa điểm thứ hai ở Castle Rock.

Các nạn nhân cho biết họ đang đi bơi và khi đến lúc thay quần áo dạo phố, Chen nói với họ rằng họ có thể sử dụng phòng thay đồ dành cho nam giới mà anh ta vừa rời khỏi vì tất cả các phòng khác đều đã kín chỗ.

Chen đã để ba lô trong phòng, theo lời các nạn nhân, và họ nghe thấy thông báo từ điện thoại của anh ta nằm trong ngăn lưới bên ngoài của chiếc túi.

Một trong những cô gái đã nhấc điện thoại và nhận thấy nó đang ghi hình, bản khai có ghi. Cô dừng ghi hình và nhận thấy có ba video, mỗi video dài khoảng năm phút.

Dựa trên các hành vi bị nghi ngờ, các nhà điều tra đã nộp đơn xin trát khám xét và vào tháng 8 năm 2021, lệnh này được thực hiện tại nhà của Chen. Các nhà điều tra đã xem xét các thiết bị điện tử của Chen.

Trên các thiết bị đó, khoảng 100.000 tệp được coi là tài liệu lạm dụng tình dục trẻ em đã được tìm thấy. Khoảng 90% các tệp cho thấy các cô gái trẻ và hầu hết là tài liệu được tải xuống. Một số video cho thấy trẻ nhỏ tham gia vào các hành vi tình dục.

Tám video dường như được sản xuất bởi Chen và cho thấy những đứa trẻ đang thay đồ tại các trung tâm giải trí. Ba trong số các video được quay tại Trung tâm Giải trí ở Aurora. Bốn tại phòng thay đồ tại Trung tâm Giải trí Castle Rock. Một sự cố xảy ra tại Hồ bơi Del Mar ở Aurora.

Có 8 nạn nhân được biết đến, tuy nhiên 5 nạn nhân xuất hiện trong video vẫn chưa được xác định danh tính. Trong số các nạn nhân, có 4 cô gái trẻ và một bé trai.

Ngay sau khi lệnh khám xét được thực hiện tại nhà của Chen, điều tra viên biết được rằng anh ta được Lifetime Fitness ở Centennial thuê để điều hành Trại trẻ em của họ. Vào ngày 4 tháng 4 năm nay, Chen đã bị Cảnh sát Quận Arapahoe bắt tại trung tâm vì đánh vào mặt một đứa trẻ nhiều lần.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.9news.com/article/news/crime/erik-chen-child-sex-assault/73-9334008c-2004-49ab-a66f-78559a7e2b1e

https://www.cbsnews.com/colorado/news/former-taekwondo-instructor-arrested-for-sexual-exploitation-of-a-child/

https://lawandcrime.com/crime/colorado-taekwondo-instructor-secretly-recorded-children-changing-their-clothes-police/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube