Hơn 1.100 cây cần sa được cảnh sát Tracy tìm thấy trong hai lệnh khám xét


California – Cảnh sát ở Tracy đã triệt phá hai địa điểm trồng cần sa bất hợp pháp riêng biệt vào thứ Năm và tìm thấy hơn 1.000 cây cần sa, theo thông cáo báo chí của Sở Cảnh sát Tracy.

Lời khuyên từ các thành viên cộng đồng khác nhau đã khiến Đơn vị Điều tra Đặc biệt của TPD điều tra hai nơi cư trú khác nhau mà cảnh sát nghi ngờ là nơi tổ chức các hoạt động trồng cần sa trong nhà, quy mô lớn. Cảnh sát đã thi hành lệnh khám xét cả hai nơi cư trú hôm thứ Năm. Tại thời điểm này, cảnh sát không tin rằng hai người có liên quan.

Lệnh đầu tiên được tống đạt tại dãy nhà 1600 của Treehaven Lane, và cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy 645 cây cần sa. Yueming Chen, 53 tuổi, ở San Francisco đã bị bắt sau cuộc khám xét và bị đưa vào nhà tù quận.

Lệnh khám xét thứ hai được tống đạt trên dãy nhà 2700 của Tòa án Marshall, nơi cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy 549 cây cần sa. David Quốc Trương, 53 tuổi, cũng ở San Francisco, đã bị bắt sau cuộc khám xét và bị đưa vào nhà tù quận.

Cảnh sát yêu cầu bất kỳ ai trong cộng đồng có thông tin về hoạt động trồng trọt bất hợp pháp liên hệ với đường dây không khẩn cấp theo số 209-831-6550 hoặc cung cấp thông tin ẩn danh qua Tracy CrimeStoppers theo số 209-831-4847.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube