Học sinh trung học gốc Việt nhận giải thưởng xuất sắc trong cuộc thi  đánh vần


Indian Creek, Covington  – Phải trải qua nhiều vòng thi, nhưng cuối cùng, An Hoàng, học sinh lớp tám của Trường Trung học Cơ sở Liberty đã giành chiến thắng trong Cuộc thi Đánh vần của Hệ thống Trường học Quận Newton. Bây giờ cô bé có quyền tự hào với tư cách là siêu đánh vần của học khu.

An Hoàng và Kenneth Jackson của trường trung học Indian Creek đã chiến đấu để giành chiếc cúp vô địch trong nhiều hiệp đấu trước khi Jackson trượt chữ “ballast”. An Hoàng cuối cùng đã giành được giải cao nhất sau khi đánh vần thành công từ “mercenary” và sau đó là “benighted”.

An Hoàng cho biết cô cảm thấy nhẹ nhõm khi giành được Bee. “Cháu nghĩ chúng cháu sẽ tiến xa hơn một chút, vì vậy cháu đã luyện tập những từ khó hơn,” cô nói. “Cháu chỉ lo mình sẽ rối tung lên vì căng thẳng thôi.”

Theo lời kể của An Hoàng, ở nhà mẹ giúp cô học đánh vần và cô cũng dành thời gian trong những tiết học đầu tiên ở trường để học để chuẩn bị cho cuộc thi đánh vần cấp quận.

Với tư cách là nhà vô địch Spelling Bee của Hệ thống Trường học Quận Newton năm 2023, An Hoàng giờ đây sẽ đại diện cho học khu tại Cuộc thi Spelling Bee Khu vực 5 vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 2, tại Trường Trung học Cơ sở Edwards ở Conyers.

“Cháu rất lo lắng nhưng cũng rất hào hứng khi được đến tham dự cuộc thi đánh vần trong khu vực,” cô nói. “Cháu sẽ học nhiều hơn nữa!”

“Tôi vô cùng tự hào về cả An Hoàng và Kenneth,” Bà Samantha Fuhrey, tổng giám đốc của Hệ thống Trường học Quận Newton, nói. “Họ đã làm một công việc đáng chú ý và khiến khán giả đứng ngồi không yên khi họ chiến đấu để giành chức vô địch. Tôi biết An sẽ đại diện cho Trường Trung học Cơ sở Liberty và Hệ thống Trường học Quận Newton rất tốt trong cuộc thi cấp quận. Cô ấy là một cô gái trẻ thông minh, và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy mang về một chiếc cúp khác!”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube