Học sinh trung học đột nhập vào một ngôi nhà ngẫu nhiên và đâm chết một người đàn ông Châu Á


Một học sinh trung học Nevada bị cáo buộc đã đột nhập vào một ngôi nhà ngẫu nhiên và đâm chết một người đàn ông Châu Á vào tuần trước – trước khi trở lại lớp học chỉ vài giờ sau vụ giết người, nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát cho biết Ethan Goin, 16 tuổi, ngẫu nhiên đâm vào cổ Vergel Guintu, 48 tuổi tại nhà của ông vào thứ Sáu tuần trước sau khi nạn nhân đi kiểm tra tiếng ồn mà ông nghe thấy trong nhà, theo báo cáo.

Vợ và mẹ vợ của Guintu đã kể lại cảnh tượng rùng rợn cho Cảnh sát đô thị Las Vegas, Guintu đã đi điều tra âm thanh và sau đó được tìm thấy trong nhà của họ trong một vũng máu. Nạn nhân vừa trở về nhà sau khi đưa con trai của hai vợ chồng đến trường.

Mẹ vợ của Guintu nói với các sĩ quan rằng sau khi Vergel Guintu đi kiểm tra âm thanh đầu tiên, bà đã nghe thấy âm thanh thứ hai và ngay sau đó, một kẻ đột nhập được cho là mặc đồ đen, đeo khẩu trang và đội mũ trùm đầu đi qua trước mặt bà. Sau đó, bà nhìn thấy Guintu ướt đẫm máu và vợ của nạn nhân, người đang ở trên lầu, ngay lập tức gọi 911, cửa hàng cho biết. Các nhân viên cấp cứu đến hiện trường tuyên bố ông Guintu đã chết tại hiện trường.

Theo tuyên bố về việc bắt giữ từ Cơ quan Gia đình và Thanh niên quận Clark, các kỹ thuật viên pháp y đã phát hiện ra một sợi tóc màu sáng trên cổ tay của Guintu trong quá trình khám nghiệm tử thi và đó là một trong những manh mối dẫn các thám tử đến với Goin.

Vergel Guintu Obituary - Las Vegas, NV
Vergel Guintu Obituary - Las Vegas, NV

Vergel Guintu Obituary - Las Vegas, NV

Vergel Guintu Obituary - Las Vegas, NV

Vergel Guintu Obituary - Las Vegas, NV

Một người hàng xóm đã nói với cảnh sát về một người khả nghi có mái tóc vàng và mặc quần áo đen đã được nhìn thấy trong khu phố vào khoảng thời gian ông Guintu bị sát hại.

Các sĩ quan sau đó đã xác định được Goin. Khi họ bắt gặp nghi phạm, Goin mặc một bộ quần áo màu đen với những gì có vẻ là vết máu trên giày khi nghi phạm bước xuống một chiếc xe hơi với một chiếc ba lô màu đen. Sau đó, Goin thừa nhận với cảnh sát rằng định vứt bỏ con dao đẫm máu mà nghi phạm vẫn mang trên người,

Goin bị đã nói với các thám tử rằng cảm thấy mình bị bắt nạt ở trường và rời khỏi lớp học không lâu sau khi ngày học bắt đầu vào ngày ông Guintu bị giết.

Goin nhớ lại việc nhảy tường vào sân sau của một ngôi nhà gần khu phố của nghi phạm và ở “sân sau của ngôi nhà một thời gian”, nhưng Goin nói phần lớn những gì đã xảy ra sau khi trèo qua cửa sổ trong nhà là một “khoảng mờ”.

Goin cũng nói với các thám tử rằng có một con dao và nhận thấy vết máu trên đó khi nghi phạm về nhà. Không lâu sau khi trở về nhà, Goin quay trở lại lớp học và thậm chí nhìn thấy cảnh sát đang di chuyển đến hiện trường vụ án trên đường đến trường.

Goin đã được đưa vào Trung tâm giam giữ vị thành niên Quận Clark và đã bị từ chối bảo lãnh trong phiên điều trần hôm thứ Năm.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.thedailybeast.com/high-schooler-ethan-goin-randomly-stabbed-man-to-death-in-his-home-then-returned-to-class-police-say


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube