Học sinh trung học cơ sở Huyền Phạm chiến thắng cuộc thi Áp phích An toàn Xe buýt Học đường Quốc gia


Quận Gwinnett, GA – Một học sinh của Quận Gwinnett đã được chọn là người chiến thắng trong Cuộc thi Áp phích An toàn Xe buýt Học đường Quốc gia 2020-2021, Hội đồng Xe buýt Trường học Hoa Kỳ công bố tuần trước.

Huyền Phạm, một học sinh trường Trung học Northbrook ở Suwanee, đã tạo ra áp phích chiến thắng cho chủ đề năm nay: “Hãy an toàn – Biết khu vực nguy hiểm.” Huyền Phạm đã đứng thứ hai trong cuộc thi năm ngoái.

Khu vực nguy hiểm là khu vực bên ngoài xe buýt trường học, nơi trẻ em có nguy cơ bị va chạm cao nhất, bởi xe khác hoặc chính xe buýt. Khu vực nguy hiểm kéo dài 12 feet tính từ cản trước, từ bên trái và bên phải của xe buýt, và phía sau cản sau của xe buýt trường học. Ngoài ra, khu vực bên trái tài xế luôn được coi là nguy hiểm vì có nhiều phương tiện qua lại.

“Tôi muốn chúc mừng Huyền Phạm và cảm ơn cô ấy vì đã đại diện cho bang Georgia rất tốt ở cấp quốc gia – và đã thu hút sự chú ý đến vấn đề quan trọng là an toàn xe buýt học đường,” Giám đốc Học khu Tiểu bang Richard Woods cho biết. “mỗi ngày các nhân viên đưa đón trường học của Georgia làm việc chăm chỉ để đảm bảo an toàn cho học sinh khi họ đến và đi từ trường – với tư cách là người Georgia, tất cả chúng ta có thể hợp tác cùng nhau để đảm bảo tất cả học sinh được an toàn trên đường. “

Pat Schofill, Giám đốc Dịch vụ Cơ sở vật chất và Vận chuyển học sinh của GaDOE cho biết: “Kết thúc từ một năm đầy thử thách, chúng tôi muốn chúc mừng tất cả những người tham gia cuộc thi áp phích an toàn trên xe buýt trường học do GAPT tài trợ. hệ thống tập trung vào an toàn xe buýt học đường thông qua nghệ thuật.

Huyền Phạm nhận được giải thưởng là người chiến thắng chung cuộc trong Cuộc thi Áp phích An toàn Xe buýt Học đường Quốc gia là một điều tuyệt vời. Chúng tôi vô cùng tự hào cho cô ấy, giáo viên của cô ấy và Trường công của Quận Gwinnett. “

Tác phẩm nghệ thuật của Huyền Phạm sẽ được trưng bày trong Tuần lễ An toàn Xe buýt Học đường Quốc gia năm nay, từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 10 năm 2021. Chủ đề của cuộc thi áp phích giai đoạn 2021-2022 là “1 xe buýt + 1 tài xế = Tác động LỚN đến Giáo dục”.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.gwinnettdailypost.com/local/gwinnett-county-middle-schooler-huyen-pham-wins-national-school-bus-safety-poster-contest/article_ddf74cec-05cb-11ec-887d-d783c6b62f6b.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube